Hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối ? Bị Chém Đẹp nghiêng ngả khi bạn gọi bên hút bể phốt giá rẻ lừa đảo chỉ với giá 100k/m3 như thế nào sẽ được bật bí sau bài viết sau.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí<Click gọi ngay>

Hotline: 0912.618.836 VPGD:0243.540.2640

Hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối?

Khi cần hút bể phốt thì câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các hộ gia đình cần phải nắm rõ chi tiết hơn ai hết vì không nắm bắt được giá cả của thị trường.

Ngành dịch vụ này có rất nhiều các đơn vị ảo, số điện thoại chằng chịt không chỉ trên các ngõ ngách phố phường. Cột bê tông, tường nhà, cho tới mạng truyền thông internet, quảng cáo trên các diễn đàn trang mạng… đưa ra các mức giá rẻ tới không tưởng để lừa đảo khách hàng.

Xem ngay: Tuyệt chiêu Tránh dịch vụ hút bể phốt lừa đảo khét tiếng nhất.

Hút bể phốt giá rẻ 100.000 bị chém đẹp như thế nào !

Lưới qua trang mạng bạn cũng thấy rõ rằng rất nhiều lời chào mời hút bể phốt giá rẻ nhất với giá 100.000. Đối với các hộ gia đình thì dung tích bể phốt sẽ không quá lớn như các doanh nghiệp, tòa chung cư, khu tập thể hoặc khu công nghiệp. Giá 100k được nhiều người nhầm tưởng rằng giá đó là rẻ.

Một nhân viên lái xe hút bể phốt chia sẻ: “Thường với những gia đình thích hút bể với giá rẻ 100.000 đồng. Thì sẽ đi đôi với việc khối lượng hút sẽ nhiều để đáp ứng đủ doanh số mà công ty đặt ra cho mỗi lần xe xuất bến.

Ví dụ: Gia đình bạn rộng 60m2, xây dựng bể khoảng 4-5m3. Thì việc hút bể phốt 100k có thể lên tới 20-30 khối.

Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị hút bể phốt uy tín cục kỳ quan trọng trong thời buổi này.

Đơn giản nhất là được người “Thân thiết” giới thiệu đơn vị mà người ta đã sử dụng. Được họ đánh giá là hút bể phốt chuyên nghiệp, không đục phá, có nguồn gốc từ đơn vị uy tín, giá tốt, bảo hành dài hạn.

Xem ngay: Đánh giá một công ty hút bể phốt uy tín có bảng giá rẻ nhất.

Hút bể phốt giá rẻ liệu có tốt?

Thực trạng, phần lớn các công ty cung cấp dịch vụ thương mại, dịch vụ hút bể phốt trôi nổi thường cố tình để giá mập mờ để có thể lợi dụng lòng tin của quý khách hàng có thể lừa gạt, nâng giá, chặt chém quý khách hàng mà không hay biết.

Tiền mất tật mang khi mà bạn chưa hiểu rõ về công ty, dịch vụ hút bể phốt mà bạn đã lầm tin tưởng là một điều đáng buồn. Hậu quả như:

– Đục phá không có cơ sở bể phốt khi sử dụngs người hút bể phốt không chuyên, chưa được đào tạo. 

– Hút bể phốt chưa hết chất thải khi người thợ thiếu hiểu biết, chưa được đào tạo kỹ lưỡng, thiếu tính chuyên nghiệp.

– Chặt chém giá không thương tiếc, không được cung cấp các giấy tờ cần thiết có việc thanh toán, chế độ bảo hành bể phốt trong thời gian quy định.

Hút Bể Phốt Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Niêm Yết

TỔNG CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT TẤN PHÁT cung cấp dịch vụ hút bể phốt với bảng giá niêm yết. Bạn không bao giờ phải lo bị chặt chém về giá cả, quy trình phục vụ. Cũng như chế độ thanh toán, bảo hành tắc bể phốt trong thời gian ngắn.

Xem ngay: Bảng giá xe hút bể phốt áp dụng cho mỗi loại xe tại địa chỉ này !

Với đầy đủ các công nghiệp chuyên dụng nhất, tối tân nhất cho dịch vụ xử lý môi trường chúng tôi. Quý khách hàng xem ngay các thông tin cần thiết nhất khi cần biết về Hút bể phốt giá bao nhiêu tiền.

Xem ngay** Quy trình hút bể phốt đúng tiêu chuẩn.

Xem ngay*** Mẫu hợp đồng dịch vụ hút bể phốt.

Tấn Phát cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan tới xử lý môi trường như. Hút bể phốt, thông tắc cống, nạo vét cống. Hút bùn, hố ga, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, thông tắc chậu rửa chén. Cho gia đình, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà nghỉ. Phòng trọ, quán hàng, khu công nghiệp, chung cư, tập thể, xóm làng.

Video thực hiện hút bể phốt tại 1 bộ gia đình Hà Nội: