Phải làm gì nếu đường ống thoát nước thải bị tắc nghẽn

Một sự tắc nghẽn có thể làm giảm hoặc dừng lại dòng chảy của nước thải thông qua đường ống cống. Nếu điều này xảy ra có một khả năng mà nước thải sau đó có thể sao lưu trong hệ thống đường ống ngầm. Tắc nghẽn cũng có thể dẫn đến một tình trạng ô nhiễm của một con sông, hoặc thậm chí có thể gây ra tràn ngập vào nhà vệ sinh của bạn .

Đường Ống Nước Thải Bị Tắc Nghẽn

Đường Ống Nước Thải Bị Tắc Nghẽn

Vấn đề trong hệ thống thoát nước thường xảy ra trong các đường ống. Các công trình xử lý nước thải chỉ được thiết kế để xử lý, phân hủy nước thải. Vì vậy bồn rửa, cống rãnh nên được làm vệ sinh thường xuyên để tránh tắc nghẽn đường ống .
Dịch vụ Thông Tắc Cống của chúng tôi chuyên sửa chữa, thông tắc và làm sạch đường ống nước thải sinh hoạt của gia đình bạn cũng như những hoạt động doanh nghiệp khác .

Làm thế nào để tôi biết đường ống bị tắc nghẽn?

Nếu bạn nhận thấy một mùi mạnh khác thường quanh ống cống , hoặc rất chậm để ráo nước từ nhà vệ sinh của bạn, sau đó bạn có thể có một sự tắc nghẽn. Các triệu chứng khác có thể là nước rỉ ra từ buồng hoặc hố ga trong vườn hoặc chảy tràn từ các rãnh bên cạnh ngôi nhà của bạn.

Phải làm gì ?

Nếu bạn đang gặp vấn đề với hệ thống thoát nước của bạn như tiếng kêu ồng ộc, chậu rửa, nhà vệ sinh chậm để ráo nước hoặc nước thải được chảy tràn từ rãnh bên trong hoặc bên ngoài nhà của bạn, hãy thực hiện theo các bước dưới đây và sau đó  liên hệ với chúng tôi.

Các bước ban đầu

  • Xác định vị trí trục hệ thống thoát nước của bạn. Đây là một đường ống dẫn đến hệ thống thoát nước chính. Nó sẽ được đi ngầm ở dưới đất và được đặt tại một trong hai sân trước và sân sau .
  • Là trục của hệ thống thoát nước đầy đủ hoặc tràn? Bạn có thể cần phải mở bu lông hoặc nâng nắp của trục để kiểm tra . Nếu bạn cảm thấy áp lực khi đang cố gắng mở bu lông hoặc tháo nắp , dừng lại ngay lập tức và không cố gắng để nâng hoặc tháo lắp thêm nữa . Sau đó vui lòng  liên hệ với chúng tôi.

Cống Nước Thải Bị Tắc Nghẽn

Các bước thêm

  • Nếu trục là không đầy đủ, chạy một máy nội bộ và xem nếu nước đạt đến các trục hoặc làm cho nước để lấp đầy các trục.
  • Nếu bạn có thể đặt rãnh tràn nội bộ của bạn, hãy kiểm tra để xem nếu điều này là tràn.

Một khi bạn đã thực hiện những kiểm tra này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Nếu bạn không thể thực hiện việc kiểm tra này vui lòng liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ.

Liên Quan : Tắc nghẽn đường ống nước thải

Leave a Reply