Nền kinh tế tăng trưởng mạnh, nhiều dịch vụ mới xuất hiện nhằm mục đích hỗ trợ cho cuộc sống tốt hơn. Bên cạnh đó, điều này cũng dẫn đến nhiều chiêu trò ra đời. Bạn có thể dễ dàng thấy nhất là dịch vụ “Hút bể phốt giá rẻ chỉ 100.000 VNĐ” trên các tờ rơi được phát hằng ngày tại ngã tư hay được dán trên cột điện. Vậy có đúng là chỉ tốn 100.000 VNĐ/lần cho việc hút bể phốt? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối?

Hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các hộ gia đình cần phải nắm rõ chi tiết hơn ai hết vì không nắm bắt được giá cả của thị trường.

Ngành dịch vụ này có rất nhiều đơn vị ảo, số điện thoại được dán chằng chịt trên các ngõ ngách, phố phường, cột bê tông, tường nhà, mạng truyền thông internet, quảng cáo trên các diễn đàn… đưa ra mức giá rẻ tới không tưởng để lừa đảo nhiều khách hàng.

Cách tính giá tiền hút bể phốt

Để tính được giá tiền hút bể phốt, trước tiên phải có thể tích của bể phốt. Công thức tính thể tích bể phốt như sau:

V = a x b x h

Trong đó:

 • V là thể tích của bể phốt (m3).
 • a là chiều dài của bể phốt (m).
 • b là chiều rộng của bể phốt (m).
 • h là chiều cao của bể phốt (m).
Bể phốt có hình dạng như hình hộp chữ nhật

Bể phốt có hình dạng như hình hộp chữ nhật

Ví dụ: Với một bể phốt có chiều dài là 3m, chiều rộng là 2m và chiều cao là 1m thì thể tích được tính như sau: 3 x 2 x 1= 6m3.

Như vậy, dựa vào kết quả trên, bạn sẽ chọn loại xe hút bể phốt giá rẻ thích hợp. Tùy vào thể tích mà giá tiền sẽ khác nhau. Khi bạn tìm đến những dịch vụ hút bể phốt uy tín thì không cần phải làm việc này vì nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tính toán và báo giá cụ thể.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt

Giá hút bể phốt phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Thể tích

Bể phốt được xây dựng có sức chứa bao nhiêu (m3) để có thể lựa chọn loại xe phù hợp.

 • Các chất vô cơ

Một số loại rác khó phân hủy được bỏ trực tiếp vào bồn cầu/cống và dội xuống bể phốt như túi nilon, nắp chai nhựa, khăn giấy ướt…

 • Thời gian sử dụng

Tình trạng bể phốt cũng là yếu tố cần được xem xét trong việc báo giá, cụ thể là những vấn đề sau: thời gian xây dựng, cấu trúc, hiện trạng sử dụng, lượng chất thải,…

 • Vị trí

Bể phốt được xây dựng ở nơi có dễ dàng thi công hay không, khoảng cách bể phốt đến xe hút có xa hay không.

 • Một số vấn đề khác

Bên cạnh đó, chi phí trả cho nhân công ảnh hưởng trực tiếp đến giá của hút bể phốt. Hãy liên lạc với Hút bể phốt Tấn Phát theo hotline 0942 410 880 – (0243) 542 0640 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

“Hút bể phốt giá rẻ chỉ 100.000 VNĐ” bị “chém đẹp” như thế nào?

Lướt qua nhiều trang mạng, bạn cũng thấy rõ ràng rất nhiều lời chào mời “Hút bể phốt giá rẻ nhất với giá 100.000 VNĐ”. Đối với các hộ gia đình thì dung tích bể phốt sẽ không quá lớn nên giá 100.000 VNĐ được nhiều người nhầm tưởng là rẻ.

Một nhân viên lái xe hút bể phốt giá rẻ chia sẻ: “Với những gia đình thích hút bể giá rẻ 100.000 VNĐ thì sẽ đi đôi với việc khối lượng hút nhiều để đáp ứng đủ doanh số mà công ty đặt ra cho mỗi lần xe xuất bến.”

Ví dụ: Gia đình bạn có diện tích 60m2, xây dựng bể phốt với thể tích khoảng 4m3 thì việc “Hút bể phốt giá rẻ nhất với giá 100.000 VNĐ” là không thể, bởi giá đó chỉ là tiền công và chưa tính chi phí xe (tiền nhiên liệu và tiền thuê xe).

Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị hút bể phốt giá rẻ, uy tín cực kỳ quan trọng trong thời buổi này. Đơn giản nhất là được người thân, bạn bè giới thiệu đơn vị mà người ta đã sử dụng dịch vụ. Đây là những đơn vị được họ đánh giá là hút bể phốt giá rẻ, chuyên nghiệp, không đục phá, có nguồn gốc từ đơn vị uy tín, giá tốt, bảo hành dài hạn.

Hút bể phốt giá rẻ liệu có tốt?

Đâu là đơn vị hút bể phốt giá rẻ, hiệu quả?

Đâu là đơn vị hút bể phốt giá rẻ, hiệu quả?

Với mục đích lợi dụng lòng tin của nhiều khách hàng, những đối tượng đó sử dụng chiêu trò như đưa ra giá không rõ ràng, không có địa chỉ cụ thể… Điển hình là dịch vụ “Hút bể phốt giá rẻ chỉ 100.000 VNĐ” rất dễ bắt gặp ở những tờ rơi dán cột điện. Vừa bị mất tiền, vừa không giải quyết triệt để được vấn đề, gây khó khăn trong sinh hoạt và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Bên cạnh đó, còn có hậu quả để lại như:

 • Hút không hết chất thải khi người thợ thiếu hiểu biết, chưa được đào tạo kỹ lưỡng, thiếu tính chuyên nghiệp.
 • Không được cung cấp các giấy tờ cần thiết liên quan đến việc thanh toán, chế độ bảo hành bể phốt trong thời gian quy định.

Bể phốt nhà bạn đang cần được xử lý nhưng phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Hút bể phốt Tấn Phát là một trong những lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng tại Hà Nội, bởi:

 • Giá thành

Không chỉ là một nơi chất lượng mà còn rất uy tín, tất cả các dịch vụ với giá thành phải chăng và được minh bạch. Do đó, bạn không cần phải lo lắng vấn đề “bị chặt chém” về giá cả và quy trình thi công mập mờ.

 • Chi phí phát sinh

Vấn đề này cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Bởi nhiều đơn vị quảng cáo là dịch vụ trọn gói nhưng trong quá trình thi công lại phát sinh chi phí mà không thông báo cho bạn. Tất cả các chi phí của dịch vụ tại Hút bể phốt Tấn Phát đều được minh bạch và chỉ thi công khi có sự đồng ý của bạn.

 • Bảo hành

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng và có chứng từ đầy đủ.

Sẵn sàng phục vụ 24/7

Sẵn sàng phục vụ 24/7

Bảng giá hút bể phốt giá rẻ mới nhất 2021

Loại xe và kích cỡ xe Đơn vị tính Đơn giá
Xe hút bể phốt 0,7 khối 1 xe 300.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 1 khối 1 xe 350.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 2 khối 1 xe 460.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 3 khối 1 xe 570.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 4 khối 1 xe 680.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 5 khối 1 xe 780.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 6 khối 1 xe 880.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 8 khối 1 xe 1.500.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 10 khối 1 xe 1.700.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 20 khối 1 xe 3.500.000 VNĐ
Xe hút bể phốt cỡ lớn 1 xe Liên hệ
Xe chuyên dụng hỗ trợ cho các trường hợp đường ống, máy dò tìm vị trí bị nghẹt

Xe chuyên dụng hỗ trợ cho các trường hợp đường ống, máy dò tìm vị trí bị nghẹt

Hút bể phốt Tấn Phát sử dụng những thiết bị, công nghệ hiện đại nhất

Hút bể phốt Tấn Phát sử dụng những thiết bị, công nghệ hiện đại nhất

Hút bể phốt Tấn Phát với đầy đủ các thiết bị hiện đại, tốt nhất cho dịch vụ xử lý vệ sinh môi trường. Hút bể phốt Tấn Phát cung cấp đầy đủ các dịch vụ như hút bể phốt giá rẻ, thông tắc cống, nạo vét cống,… và đều được thực hiện bởi những người thợ lành nghề.

Hy vọng những thông tin mà Hút bể phốt Tấn Phát cung cấp có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn thắc mắc về dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Hút bể phốt Tấn Phát