Tại Hút Bể Phốt Tấn Phát của chúng tôi không chỉ : Hút bể phốt, làm sạch, sửa chữa, lắp đặt hệ thống tự hoại, chúng tôi còn giúp khách hàng của chúng tôi tất cả mọi thứ khách hàng cần. Chúng tôi khuyến khích bạn xem cách thông hút bể phốt mà chúng tôi được tư vấn bởi Giáo sư Lê Đình Thành tại Đại học Thủy Lợi.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về cách hoạt động của hệ thống tự hoại và cung cấp cho bạn cơ hội để yêu cầu bất kỳ câu hỏi nào với đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi mà bạn có thể. Kiến thức là chìa khóa cho tuổi thọ của hệ thống tự hoại của bạn.

Xem ngay: Báo giá xe hút bể phốt cho gia đình và doanh nghiệp kcn ở đây !

Cách thông hút bể phốt như thế nào ?

Bể tự hoại cần phải được bơm ra và làm sạch khi các chất rắn tích tụ trong bể bắt đầu để đạt được dung lượng lưu trữ của bể phốt. Bể của bạn nên được bơm khi tổng tích lũy chất rắn là giữa 30% và 50% tổng công suất.

 • Bước đầu tiên trong phương pháp hút bể phốt và làm sạch là định vị nắp truy cập hệ thống bể phốt của bạn. Tất nhiên bạn có thể tự đào chúng lên, hoặc nếu bạn thích chúng tôi có thể xác định vị trí nắp truy cập bể phốt giúp bạn .
 • Với nắp truy cập được phát hiện và mở, nhưng trước khi chúng tôi bắt đầu quá trình hút bể phốt, chúng tôi sẽ lưu ý các mức chất lỏng trong bể phốt liên quan đến đường ống đầu ra của bể phốt. Một mức chất lỏng dưới ống đầu ra của bể thường chỉ ra một sự rò rỉ. Một mức chất lỏng trên ống đầu ra của bể có thể chỉ ra một vấn đề với các chất thải lỏng vào cống rãnh hay bản thân các đường cống.
 • Đưa vòi hút “chân không”  vào bể phốt quá trình bơm bắt đầu. Các ống được gắn với một máy bơm mạnh vào xe tải của chúng tôi và hút ra tất cả các chất rắn và chất thải lỏng từ bể tự hoại và vào xe tải của chúng tôi.
 • Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra xem có dòng nước thải lỏng nào chảy ngược từ hệ thống đường ống vào bể phốt không .  Nếu hiện tượng này xảy ra cho thấy hệ thống cống rãnh bị tắc nghẽn. Và dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của chúng tôi sẽ được áp dụng nếu khách hàng yêu cầu .
 • Bể phốt của bạn sẽ được làm sạch triệt để. Chúng tôi sử dụng một công cụ và một quá trình được gọi là xả nước trở lại để nới lỏng tất cả bùn trong các góc của bể phốt cho phép nó được loại bỏ. Các bức tường của bể được phun bằng nước sạch .
 • Khi úa trình hút bể phốt được thực hiện xong, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra bên trong bể phốt và lưu ý bất kỳ dấu hiệu của việc tổn thương cấu trúc như một lỗ thủng, rò rỉ, vách ngăn bị hư hỏng, hoặc các vết nứt. Nếu bất cứ điều gì khác thường được tìm thấy hoặc bất kỳ dấu hiệu của các vấn đề hiện tại hoặc sắp xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và đưa ra lời khuyên về làm thế nào để khắc phục tình hình.

Các biện pháp phòng ngừa có thể bạn sẽ còa

 • Sử dụng  nhà vệ sinh để xử lý các sản phẩm vệ sinh, khăn giấy dùng một lần, tã, tàn thuốc có gây tổn hại bể phốt của bạn. Chất rắn không được phân hủy sẽ tích tụ lại dẫn đến bạn phải hút bể phốt thường xuyên hơn.
 • Hệ thống tự hoại  không được dự định để xử lý chất thải thực phẩm, bã cà phê,  dầu mỡ hay chất béo. Trên thực tế nó sẽ làm hại các bể tự hoại.
 • Giảm sử dụng nước sẽ bảo vệ hệ thống tự hoại của bạn.  Sửa chữa vòi nước bị rò rỉ trong nhà vệ sinh; cài đặt đồ đạc theo dòng nước thấp,  và tắt nước trong khi đánh răng hoặc cạo râu. Tiết kiệm nước làm giảm tải lượng nước thải tự hoại của hệ thống đã xử lý.
 • Trong khi một số nhà sản xuất cho rằng phụ gia hóa chất sinh học tăng cường xử lý và giảm tần suất hút bể phốt mà bạn sẽ cần, nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng : các hạt enzyme sinh học và các hóa chất khác không cải thiện chức năng hệ thống tự hoại. Số lượng vi khuẩn hoặc enzyme trong từng làm phụ gia là quá nhỏ, mà hiệu quả của nó là hầu như không thể phát hiện.
 • Sử dụng hóa chất để tránh việc hút bể phốt có thể gây ra vấn đề lớn hơn. Nếu không thông hút bể phốt theo định kỳ chất rắn sẽ chảy vào và làm tắc nghẽn các cống rãnh, kết quả là một quá trình sửa chữa tốn kém.