Đánh giá của bạn về bài viết của chúng tôi

Nhằm mang đến cho khách hàng cái nhìn chi tiết nhất về hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ, hãy theo dõi bài viết sau đây của tấn phát để cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách thanh toán nhé!

Các hình thức thanh toán đang triển khai

Hiện tại, khi sử dụng dịch vụ của Tấn Phát, khách hàng có thể thực hiện thanh toán chi phí thông qua 2 hình thức là chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp. Số tiền mà chúng tôi thu của bạn sẽ dựa hoàn toàn theo hóa đơn của công ty đã được sự đồng ý của 2 bên. Cụ thể về 2 hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán trực tiếp

Khách hàng có thể thực hiện thanh toán trực tiếp cho Tấn Phát sau khi quá trình nghiệm thu công trình của bạn đã kết thúc. Với hình thức này, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí bằng tiền mặt cho nhân viên của Tấn Phát. Sau đó, bạn sẽ nhận được hóa đơn thanh toán cùng giấy bảo hành.

Thanh toán chuyển khoản

Khách hàng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ cho Tấn Phát. Khi sử dụng hình thức này, bạn sẽ chuyển khoản chi phí online bằng cách sử dụng internet banking. Công ty môi trường Tấn Phát sẽ cung cấp cho khách hàng tên tài khoản, số tài khoản nhận tiền và nội dung chuyển tiền để khách hàng có thể thanh toán chi phí dễ dàng.

Công ty Tấn Phát sẽ nhanh chóng viết hóa đơn thanh toán cũng như bàn giao đầy đủ các giấy tờ bảo hành cho khách hàng sau khi đã nhận được số tiền đầy đủ qua thông báo của ngân hàng.

Quy trình làm việc của Tấn Phát trước khi khách hàng thanh toán

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số điện thoại và tiến hành đặt lịch hẹn.
  • Bước 2: Đến tận công trình của khách hàng để khảo sát và đưa ra phương án xử lý thích hợp.
  • Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc rồi tiến hành công việc.
  • Bước 4: Dọn dẹp toàn bộ công trình cũng như thu dọn toàn bộ máy móc, thiết bị sau khi đã hoàn thành công việc.
  • Bước 5: Tiến hành đánh giá và nghiệm thu. Nếu khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ tiến hành thanh toán theo 2 hình thức mà chúng tôi đã nói ở phía trên.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về các chính sách thanh toán cũng như quy trình làm việc của Tấn Phát với khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chất lượng của chúng tôi và tham khảo chính sách thanh toán minh bạch, rõ ràng này nhé!