skip to Main Content
Quý khách hàng đặc biệt chú ý: Số điện thoại dán trên tường, cửa, bốt điện trên các ngõ hẻm, Các tin đăng rao vặt Quảng cáo trên Internet, các chương trình giảm giá đến 60-70% chi phí để lôi kéo... <Cách nhận biết hút bể phốt lừa đảo>. Khuyến cáo mọi người tránh xa để tránh bị lợi dụng !. Xe thông hút bể phốt ở hà nội

UY TÍN SỐ 1 – Tiết Kiệm 50% Chi Phí

Chúng tôi luôn sẵn sàng dù cuộc gọi lúc nửa đêm

Thông Hút Bể Phốt Ở Hà Nội:

Hotline: 0912 618 836VănPhòng: 046 253 9793

Trụ sở: Số 22 ngõ Ngõ 543, Giải Phóng, Quận Hoàng Mai. VPGD: Số 35 Cao Bá Quát – Quận Ba Đình.
Cơ sở 1 :Số 10 ngõ 335 Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân. Cơ sở 2 :23/26 Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy.
Cơ sở 3: 76/667 Nguyễn Văn Cừ – Quận Long Biên. Cơ sở 4: 51/124 Âu Cơ – Quận Tây Hồ.
Cơ sở 5: 5/126 Thái Thịnh – Quận Đống Đa. 6: 5/212 Chiến Thắng – Quận Hà Đông.
Cơ sở 7 : 8/101 Thanh Nhàn – Quận Hai Bà Trưng. Cơ sở 8: Ngõ 59/16 Mễ Trì – P.Mễ Trì – Từ Liêm.

ĐẠT GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM-DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Giải thưởng sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng Ngày 03/12/2016, Liên hiệp khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức vinh danh những doanh nghiệp có Sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng 2016. Trong đó có 2 dịch vụ của Tổng Cty Tấn Phát vinh dự nhận giải thưởng cao quý này gồm: "thông hút bể phốt, Thông tắc cống". Góp phần khẳng định Tấn Phát cung cấp Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng. Hiện tại Tấn Phát đang cung cấp dịch vụ cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, khu chung cư, tập thể, trường học, bệnh viện, các công trình, xóm trọ cho tới gia đình tại quận huyện Hà Nội. Đảm bảo khắc phục mọi sự cố mà hệ thống chứa nước thải, bể phốt nhà bạn gặp phải, trong thời gian sớm nhất. Thông hút bể phốt tại nhà đảm bảo không đục phá, không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh, sinh hoạt thường ngày của gia đình với giá rẻ nhất, mức hoa hồng cao nhất cho đối tác.

Bảng giá xe hút bể phốt 2017 chỉ với 300k/xe trở lên:

Tải bảng giá tại đây Chú ý: Đối các hộ gia đình có thể lựa chọn các hình thức khảo sát miễn phí báo giá thực tế. Như hút theo khối hoặc hút theo xe hoặc nhận khoán hút sạch bể. Các tuyến đường được áp dụng giảm giá ngay hôm nay!.
Hút bể phốt tại Tây hồ Hút bể phốt tại Đống đa Hút bể phốt tại Thanh xuân
Xe hút bể phốt tại Mỹ đình Hút bể phốt tại Gia lâm Hút bể phốt tại từ liêm
Hút bể phốt tại Cầu giấy Hút bể phốt tại Hà đông Hút bể phốt tại Ba đình
Hút bể phốt tại Long biên Hút bể phốt tại Thường tín Hút bể phốt tại Hai bà trưng
Hút bể phốt tại Hoàn kiếm Hút bể phốt tại Thanh trì Hút bể phốt tại Hoàng mai

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG :

Cam kết sau 20 phút có mặt xử lý thông tắc cống - thông hút bể phốt. Khảo sát - Tư vấn miễn phí, Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Bảo hành 03 tháng đối với dịch vụ thông tắc - hút bể kể từ ngày thực hiện. Giảm 30% phí dịch vụ đối với khách gọi thông hút bể phốt  lần 02 trở đi.
(0243).542.0640 moitruongtanphat247@gmail.com

Bể phốt của bạn là một thành phần quan trọng của việc xử lý nước và hệ thống tái chế. Nó phục vụ như một bể lắng, nơi chất rắn tích lũy dần dần bị phá vỡ bởi hành động của vi khuẩn .

Vậy hút bể phốt là gì ? để cho mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, trước tiên đội ngũ kỹ sư của hút bể phốt giá rẻ chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn hiểu rõ hệ thống tự hoại hoạt động ra sao ?

Hệ thống tự hoại làm việc như thế nào ?

hệ thống tự hoại bể phốt

Một bể tự hoại chỉ đơn giản là một bể bê tông hoặc thép lớn được chôn trong sân. Các bể phốt có thể nắm giữ 4.000 lít nước. Nước thải sinh hoạt đi vào bể phốt bằng một đầu và đi ra khỏi bể phốt bằng đầu khác.

Chất thải hữu cơ sau khi đi vào bể phốt sẽ được vi khuẩn kỵ khí có trong bể phốt phân hủy. Tạo thành 3 lớp riêng biệt. Một tỷ lệ nhỏ các chất thải được phân hủy (chủ yếu là chất béo và các loại dầu) nổi lên phía trên tạo thành lớp cặn bã. Phần còn lại của các chất thải khó bị phân hủy tích tụ lại phía đáy bể phốt tại thành một lớp bùn. Ở giữa là lớp nước khá rõ ràng. Vùng nước này có chứa vi khuẩn và hóa chất như nitơ và phốt pho .

Nước thải đi vào bể tự hoại từ các đường ống thoát nước trong nhà tắm, nhà vệ sinh …Khi nước mới vào bể, nó chiếm chỗ của các nước mà đã có ở trước đó. Nước này chảy ra khỏi các bể tự hoại và vào một lĩnh vực cống thoát nước chung toàn thành phố.

>> Xem ngay: Bảng giá áp dụng cho xe hút bể phốt trong nội thành hà nội.

Hai thành phần quan trọng của bể phốt

Hệ thống tự hoại chuẩn có hai thành phần chính : một bể tự hoại và hệ thống ống thoát nước thải .

Bể phốt

Các bể tự hoại là một thùng kín nước để thu thập và cung cấp điều trị chủ yếu của nước thải bằng cách tách các chất rắn trong nước thải. Nó loại bỏ các chất rắn bằng cách giữ nước thải trong bể và cho phép các chất rắn nặng hơn lắng xuống đáy của bể trong khi dầu và mỡ có thể nổi trên mặt nước .

Để cung cấp thời gian cho việc xử lý nước thải, các bể phốt nên giữ nước thải trong ít nhất 24 giờ. Một số các chất rắn được loại bỏ khỏi nước, một số được tiêu hóa, và một số được lưu trữ trong các bồn chứa.

Cống rãnh

Khi nước thải trong bể phốt đầy lên một mức độ nhất định nó sẽ đi ra khỏi bể phốt bằng đường ống và đi vào hệ thống cống xử lý nước thải chung toàn bộ thành phố .

Các loại bể phốt

Bể phốt có ba loại chính cho việc xử lý nước thải tại chỗ:

  • Bể tự hoại bằng bê tông –  phổ biến nhất.
  • Bể phốt bằng sợi thủy tinh .
  • Bể phốt bằng nhựa .

Tất cả các bể phốt phải được kín nước để ngăn nước xâm nhập vào cũng như ra khỏi hệ thống. Bể phốt bằng bê tông là phổ biến nhất vì nó được xây dựng khá dễ dàng, ít tốn kém, thời gian sử dụng lâu. Hai loại bể phốt còn lại chi phí khá tốn kém, dễ bị hỏng hóc trong úa trình cài đặt, thời gian sử dụng không kéo dài .

Hút bể phốt tiếng anh là gì ?

Hút bể phốt tiếng anh là gì ? . Theo tiếng anh hút bể phốt là : ” septic tanks ” . Đây là một quá trình dịch vụ mà nhà thầu sẽ sử dụng công cụ của họ như xe hút bể phốt… và các công nghệ hút bể phốt, để loại bỏ chất rắn tích tụ trong đáy bể phốt, cũng như lớp cặn bã nổi lên trên bể phốt. Nói tóm lại đây là một quá trình làm sạch bể phốt, tránh tình trạng bể phốt quá đầy, tránh các tắc nghẽn trong quá trình mọi người sử dụng hệ thống trước đó. Giúp mọi người tái sử dụng hệ thống tự hoại cũng như kéo dài tuổi thọ hệ thống tự hoại của bạn .

Tại sao phải hút bể phốt theo định kỳ ?

Để giữ cho hệ thống của bạn làm việc và xử lý nước thải hiệu quả, bạn cần phải hút bể phốt theo định kỳ. Khi hệ thống tự hoại được sử dụng, bùn tích tụ ở đáy của bể tự hoại. Khi mức độ lớp bùn tăng lên, nước thải dành ít thời gian hơn trong bể, và các chất rắn có nhiều khả năng để thoát ra khỏi bể phốt trực tiếp đi vào vùng hấp thụ của đất .

Bể phốt đúng kích cỡ thường có đủ không gian để tích lũy bùn cho ít nhất 3 năm sử dụng. Sau 3 năm mọi người nên hút bể phốt để đảm bảo nó được hoạt động bình thường .

Nếu lớp bùn tích tụ quá nhiều dưới đáy bể phốt mà không được hút lên nó có thể làm tắc nghẽn đường ống thoát nước, gây chậm thoát nước bồn cầu, xuất hiện mùi hôi .

Dịch vụ hút bể phốt tốt nhất hiện nay

Tại Hút Bể Phốt Phương Đông chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm, cập nhật những công nghệ mới nhất . Dàn xe hút bể phốt chất lượng cao với đầy đủ dụng cụ cần thiết, có thể đi vào bất kỳ vị trí nào khách hàng yêu cầu. Chúng tôi được cấp giấy phép tham gia vào hoạt động Hút Bể Phốt. Ngoài ra dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu của mình từ nhiều năm, luôn được mọi người dân tại Hà Nội ủng hộ. Dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất, Uy tín, Chất Lượng.

Hút bể phốt tiếng anh là gì vậy? Bản dịch đúng nhất
5 (100%) 57 votes

  Back To Top