skip to Main Content
Quý khách hàng đặc biệt chú ý: Số điện thoại dán trên tường, cửa, bốt điện trên các ngõ hẻm, Các tin đăng rao vặt Quảng cáo trên Internet, các chương trình giảm giá đến 60-70% chi phí để lôi kéo... <Cách nhận biết hút bể phốt lừa đảo>. Khuyến cáo mọi người tránh xa để tránh bị lợi dụng !. Xe thông hút bể phốt ở hà nội

UY TÍN SỐ 1 – Tiết Kiệm 50% Chi Phí

Chúng tôi luôn sẵn sàng dù cuộc gọi lúc nửa đêm

Thông Hút Bể Phốt Ở Hà Nội:

Hotline: 0912 618 836VănPhòng: 046 253 9793

Trụ sở: Số 22 ngõ Ngõ 543, Giải Phóng, Quận Hoàng Mai. VPGD: Số 35 Cao Bá Quát – Quận Ba Đình.
Cơ sở 1 :Số 10 ngõ 335 Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân. Cơ sở 2 :23/26 Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy.
Cơ sở 3: 76/667 Nguyễn Văn Cừ – Quận Long Biên. Cơ sở 4: 51/124 Âu Cơ – Quận Tây Hồ.
Cơ sở 5: 5/126 Thái Thịnh – Quận Đống Đa. 6: 5/212 Chiến Thắng – Quận Hà Đông.
Cơ sở 7 : 8/101 Thanh Nhàn – Quận Hai Bà Trưng. Cơ sở 8: Ngõ 59/16 Mễ Trì – P.Mễ Trì – Từ Liêm.

ĐẠT GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM-DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Giải thưởng sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng Ngày 03/12/2016, Liên hiệp khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức vinh danh những doanh nghiệp có Sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng 2016. Trong đó có 2 dịch vụ của Tổng Cty Tấn Phát vinh dự nhận giải thưởng cao quý này gồm: "thông hút bể phốt, Thông tắc cống". Góp phần khẳng định Tấn Phát cung cấp Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng. Hiện tại Tấn Phát đang cung cấp dịch vụ cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, khu chung cư, tập thể, trường học, bệnh viện, các công trình, xóm trọ cho tới gia đình tại quận huyện Hà Nội. Đảm bảo khắc phục mọi sự cố mà hệ thống chứa nước thải, bể phốt nhà bạn gặp phải, trong thời gian sớm nhất. Thông hút bể phốt tại nhà đảm bảo không đục phá, không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh, sinh hoạt thường ngày của gia đình với giá rẻ nhất, mức hoa hồng cao nhất cho đối tác.

Bảng giá xe hút bể phốt 2017 chỉ với 300k/xe trở lên:

Tải bảng giá tại đây Chú ý: Đối các hộ gia đình có thể lựa chọn các hình thức khảo sát miễn phí báo giá thực tế. Như hút theo khối hoặc hút theo xe hoặc nhận khoán hút sạch bể. Các tuyến đường được áp dụng giảm giá ngay hôm nay!.
Hút bể phốt tại Tây hồ Hút bể phốt tại Đống đa Hút bể phốt tại Thanh xuân
Xe hút bể phốt tại Mỹ đình Hút bể phốt tại Gia lâm Hút bể phốt tại từ liêm
Hút bể phốt tại Cầu giấy Hút bể phốt tại Hà đông Hút bể phốt tại Ba đình
Hút bể phốt tại Long biên Hút bể phốt tại Thường tín Hút bể phốt tại Hai bà trưng
Hút bể phốt tại Hoàn kiếm Hút bể phốt tại Thanh trì Hút bể phốt tại Hoàng mai

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG :

Cam kết sau 20 phút có mặt xử lý thông tắc cống - thông hút bể phốt. Khảo sát - Tư vấn miễn phí, Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Bảo hành 03 tháng đối với dịch vụ thông tắc - hút bể kể từ ngày thực hiện. Giảm 30% phí dịch vụ đối với khách gọi thông hút bể phốt  lần 02 trở đi.
(0243).542.0640 moitruongtanphat247@gmail.com

Khi nào nên hút bể phốt? . . . .Tại sao bạn lại thay dầu nhớt trong động cơ xe của bạn ? Để bảo vệ tài sản của bạn và kéo dài tuổi thọ của nó, phải không? Điều tương tự cũng áp dụng cho các bể tự hoại của bạn.

Hút bể phốt của bạn theo định kỳ, bảo vệ cống rãnh hệ thống tự hoại của bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của hệ thống tự hoại của bạn.

Hãy để chúng tôi giải thích cho bạn như thế nào một bể tự hoại hoạt động và những gì sẽ xảy ra khi bạn không hút bể phốt của bạn. Sau đó, bạn sẽ hiểu lý do tại sao bạn nên hút bể phốt của bạn thường xuyên.

>> Xem ngay: Giá xe hút bể phốt để khỏi lo bị chém giá.

Khi nào cần hút bể phốt?

Nước thải từ nhà hoặc tòa nhà đi vào bể chứa qua hệ thống ống nước và vách ngăn. Có các chất rắn và mỡ riêng biệt. Chúng sẽ bị vi khuẩn kỵ khí trong bể phốt phân hủy.Dầu mỡ tạo thành lớp váng trên mặt nước và chất rắn tạo thành một lớp bùn lắng xuống đáy bể.

Không gian duy trì ở giữa bể phốt là một chất lỏng tương đối rõ ràng ở giữa được gọi là nước thải. Khi nước thải được bổ sung vào bể tăng lên, mức chất lỏng và các dòng nước thải thông qua các ổ cắm đi đến trường hấp thụ.

Nếu bạn không hút bể phốt thường xuyên, thời gian lưu giữ nước thải sẽ giảm đi rất nhiều. Bình thường nước thải cần 24h để lưu giữ và 24h nữa để phân hủy.

Khi nào nên hút bể phốt

Điều đó có nghĩa là gì? . . . khu vực nước thải lỏng giữa các lớp cặn bã và lớp bùn trở nên nhỏ hơn và các chất rắn không có một cơ hội để phân tách thành các cặn bã và bùn.

Kết quả. . . Chất rắn có được đẩy ra vào các đường cống và làm tắc nghẽn các cống rãnh. Khi đó bạn sẽ cần một số tiền để thuê một dịch vụ thông tắc cống hiệu quả tại Hà Nội để xử lý vấn đề này cho bạn.

Chúng tôi nhận ra rằng không phải tất cả mọi người đều muốn biết các chi tiết về làm thế nào hệ thống tự hoại hoạt động, nhưng bạn nên biết bể phố nên được thông hút thường xuyên

Để xác định lịch trình Hút Bể Phốt tốt cho hệ thống tự hoại của bạn có một số yếu tố quan trọng.

  • Số người cư ngụ trong các hộ gia đình.
  • Năng lực làm việc bể phốt của bạn.
  • Số chất thải mà bể phốt tiêu thụ hàng ngày.

Tìm hiểu thêm cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả.

Để biết thêm thông tin hoặc lịch hút bể phốt vui lòng liên hệ với chuyên gia dịch vụ bể phốt của công ty Hút Bể Phốt Việt Nam chúng tôi theo số điện thoại : 0912-618-836

Video thực hiện hút bể phốt tại 1 bộ gia đình Hà Nội:

Khi nào nên hút bể phốt? Hậu quả và Dấu hiệu nhận biết
5 (100%) 73 votes

  Back To Top