Khi nào nên hút bể phốt? . . . .Tại sao bạn lại thay dầu nhớt trong động cơ xe của bạn ? Để bảo vệ tài sản của bạn và kéo dài tuổi thọ của nó, phải không? Điều tương tự cũng áp dụng cho các bể tự hoại của bạn.

Hút bể phốt của bạn theo định kỳ, bảo vệ cống rãnh hệ thống tự hoại của bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của hệ thống tự hoại của bạn.

Hãy để chúng tôi giải thích cho bạn như thế nào một bể tự hoại hoạt động và những gì sẽ xảy ra khi bạn không hút bể phốt của bạn. Sau đó, bạn sẽ hiểu lý do tại sao bạn nên hút bể phốt của bạn thường xuyên.

>> Xem ngay: Giá xe hút bể phốt để khỏi lo bị chém giá.

Khi nào cần hút bể phốt?

Nước thải từ nhà hoặc tòa nhà đi vào bể chứa qua hệ thống ống nước và vách ngăn. Có các chất rắn và mỡ riêng biệt. Chúng sẽ bị vi khuẩn kỵ khí trong bể phốt phân hủy.Dầu mỡ tạo thành lớp váng trên mặt nước và chất rắn tạo thành một lớp bùn lắng xuống đáy bể.

Không gian duy trì ở giữa bể phốt là một chất lỏng tương đối rõ ràng ở giữa được gọi là nước thải. Khi nước thải được bổ sung vào bể tăng lên, mức chất lỏng và các dòng nước thải thông qua các ổ cắm đi đến trường hấp thụ.

Nếu bạn không hút bể phốt thường xuyên, thời gian lưu giữ nước thải sẽ giảm đi rất nhiều. Bình thường nước thải cần 24h để lưu giữ và 24h nữa để phân hủy.

Khi nào nên hút bể phốt

Điều đó có nghĩa là gì? . . . khu vực nước thải lỏng giữa các lớp cặn bã và lớp bùn trở nên nhỏ hơn và các chất rắn không có một cơ hội để phân tách thành các cặn bã và bùn.

Kết quả. . . Chất rắn có được đẩy ra vào các đường cống và làm tắc nghẽn các cống rãnh. Khi đó bạn sẽ cần một số tiền để thuê một dịch vụ thông tắc cống hiệu quả tại Hà Nội để xử lý vấn đề này cho bạn.

Chúng tôi nhận ra rằng không phải tất cả mọi người đều muốn biết các chi tiết về làm thế nào hệ thống tự hoại hoạt động, nhưng bạn nên biết bể phố nên được thông hút thường xuyên

Để xác định lịch trình Hút Bể Phốt tốt cho hệ thống tự hoại của bạn có một số yếu tố quan trọng.

  • Số người cư ngụ trong các hộ gia đình.
  • Năng lực làm việc bể phốt của bạn.
  • Số chất thải mà bể phốt tiêu thụ hàng ngày.

Tìm hiểu thêm cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả.

Để biết thêm thông tin hoặc lịch hút bể phốt vui lòng liên hệ với chuyên gia dịch vụ bể phốt của công ty Hút Bể Phốt Việt Nam chúng tôi theo số điện thoại : 0912-618-836

Video thực hiện hút bể phốt tại 1 bộ gia đình Hà Nội: