Cách đặt bể phốt theo Phong thủy tránh xung sát gia đình

Cách đặt bể phốt theo phong thủy tốt nhất là một công đoạn trong thiết kế xây dựng nhà ở mà không một gia chủ nào bỏ qua được trước khi bắt tay vào đặt nền móng đầu tiên.

Bể phốt trong Phong thủy

Bể phốt trong Phong thủy

Có thể bạn quan tâm:

Quan niệm bể phốt trong Phong thủy

Trong quan niệm Phong thủy của người Á Đông thì bể nước, bể phốt, ao hồ, đầm phá, sông hồ, kênh rãnh nước… Ảnh hưởng quan trọng tới thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Nếu bố trí không tốt sẽ dẫn tới xung sát với gia chủ như: Gây hại sức khỏe của gia đình, làm ăn không nên, mất của, con cái lao vào các tật xấu xã hội, nặng thì có thể ảnh hưởng tới tính mạng của gia chủ.

Phong thủy nên: Để dòng nước chảy quanh co, hiền hòa (gọi là nước trường sinh), kết hợp với dòng nước chảy đi phải được thông thoáng, được ngấm hút vào một khối (thể thống nhất) là một điều rất tốt.

Phong thủy cấm kỵ: Để dòng nước chảy nhanh, không được đi vào tâm nhà, tránh nước tù đọng sẽ tạo nhiều “khí xấu” sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn bạn cách đặt bể phốt theo Phong thủy:

Khi bạn có một khu đất rộng bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho việc lắp đặt hệ thống bể phốt đáp ứng 1 cách tốt nhất theo Phong thủy đối với mẫu thiết kế ngôi nhà như:

  • Đặt bể phốt ở phía trước sân hoặc trước nhà và phần thoát sẽ được chuyển ra vườn sẽ là tốt nhất theo phong thủy. Giống như đình chùa đều đặt ao hồ phía trước.

Nhưng khi bạn sắp sống tại một khu đô thị, hay nhà trong ngõ ngách, diện tích hẹp thì việc bố trí đặt bể phốt theo Phong thủy là một điều rất khó. Bạn có thể đặt ở phía dưới gầm cầu thang thì sẽ không gây ác xạ,  xung sát cho ai cả.

đặt bể phốt theo Phong thủy

Cách đặt bể phốt trong phong thủy

Quan niệm Phong thủy:

Vạn Thủy Vô Tòng Thiên Thượng Khứ

(dịch: Mọi dòng nước đều đi theo thiên can)

Ngũ hành theo thiên can – Địa chi được sắp xếp như sau:

HÀNH PHƯƠNG THIÊN CAN ĐỊA CHI
MỘC Đông Giáp – Ất Dần – Mão
HỎA Nam Đinh – Bính Ngọ – Mùi
THỔ Trung Cung Mậu – Kỷ Thìn – Mùi – Tuất – Sửu
KIM Tây Tân – Canh Thân – Dậu
THỦY Bắc Nhâm – Quý Tý – Hợi

Nhìn vào bảng ngũ hành trên thì ta nên đặt bể phốt ở các Thiên can: Giáp, Ất, Canh, Tân, Đinh, Bính, Nhâm, Quý. Riêng với 2 thiên can Mậu và Kỷ thuộc ngũ hành Thổ (Thổ khắc Thủy) Vậy nên 2 thiên can không được sử dụng để đặt bể phốt trong nhà. Tương tự với các địa chi thì nên tránh: Thìn, mùi, tuất, sửu.

Xem VIDEO 7 điều cần kỵ Phong thủy nhà vệ sinh, bể phốt:

Từ khóa search Google: bể phốt phong thủy, bể phốt theo phong thủy, bể phốt trong phong thủy, đặt bể phốt theo phong thủy, cách đặt bể phốt theo phong thủy.

Hotline:0912.618.836
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook