skip to Main Content
Quý khách hàng đặc biệt chú ý: Số điện thoại dán trên tường, cửa, bốt điện trên các ngõ hẻm, Các tin đăng rao vặt Quảng cáo trên Internet, các chương trình giảm giá đến 60-70% chi phí để lôi kéo... <Cách nhận biết hút bể phốt lừa đảo>. Khuyến cáo mọi người tránh xa để tránh bị lợi dụng !. Xe thông hút bể phốt ở hà nội

UY TÍN SỐ 1 – Tiết Kiệm 50% Chi Phí

Chúng tôi luôn sẵn sàng dù cuộc gọi lúc nửa đêm

Thông Hút Bể Phốt Ở Hà Nội:

Hotline: 0912 618 836VănPhòng: 046 253 9793

Trụ sở: Số 22 ngõ Ngõ 543, Giải Phóng, Quận Hoàng Mai. VPGD: Số 35 Cao Bá Quát – Quận Ba Đình.
Cơ sở 1 :Số 10 ngõ 335 Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân. Cơ sở 2 :23/26 Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy.
Cơ sở 3: 76/667 Nguyễn Văn Cừ – Quận Long Biên. Cơ sở 4: 51/124 Âu Cơ – Quận Tây Hồ.
Cơ sở 5: 5/126 Thái Thịnh – Quận Đống Đa. 6: 5/212 Chiến Thắng – Quận Hà Đông.
Cơ sở 7 : 8/101 Thanh Nhàn – Quận Hai Bà Trưng. Cơ sở 8: Ngõ 59/16 Mễ Trì – P.Mễ Trì – Từ Liêm.

ĐẠT GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM-DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Giải thưởng sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng Ngày 03/12/2016, Liên hiệp khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức vinh danh những doanh nghiệp có Sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng 2016. Trong đó có 2 dịch vụ của Tổng Cty Tấn Phát vinh dự nhận giải thưởng cao quý này gồm: "thông hút bể phốt, Thông tắc cống". Góp phần khẳng định Tấn Phát cung cấp Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng. Hiện tại Tấn Phát đang cung cấp dịch vụ cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, khu chung cư, tập thể, trường học, bệnh viện, các công trình, xóm trọ cho tới gia đình tại quận huyện Hà Nội. Đảm bảo khắc phục mọi sự cố mà hệ thống chứa nước thải, bể phốt nhà bạn gặp phải, trong thời gian sớm nhất. Thông hút bể phốt tại nhà đảm bảo không đục phá, không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh, sinh hoạt thường ngày của gia đình với giá rẻ nhất, mức hoa hồng cao nhất cho đối tác.

Bảng giá xe hút bể phốt 2017 chỉ với 300k/xe trở lên:

Tải bảng giá tại đây Chú ý: Đối các hộ gia đình có thể lựa chọn các hình thức khảo sát miễn phí báo giá thực tế. Như hút theo khối hoặc hút theo xe hoặc nhận khoán hút sạch bể. Các tuyến đường được áp dụng giảm giá ngay hôm nay!.
Hút bể phốt tại Tây hồ Hút bể phốt tại Đống đa Hút bể phốt tại Thanh xuân
Xe hút bể phốt tại Mỹ đình Hút bể phốt tại Gia lâm Hút bể phốt tại từ liêm
Hút bể phốt tại Cầu giấy Hút bể phốt tại Hà đông Hút bể phốt tại Ba đình
Hút bể phốt tại Long biên Hút bể phốt tại Thường tín Hút bể phốt tại Hai bà trưng
Hút bể phốt tại Hoàn kiếm Hút bể phốt tại Thanh trì Hút bể phốt tại Hoàng mai

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG :

Cam kết sau 20 phút có mặt xử lý thông tắc cống - thông hút bể phốt. Khảo sát - Tư vấn miễn phí, Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Bảo hành 03 tháng đối với dịch vụ thông tắc - hút bể kể từ ngày thực hiện. Giảm 30% phí dịch vụ đối với khách gọi thông hút bể phốt  lần 02 trở đi.
(0243).542.0640 moitruongtanphat247@gmail.com
Cach Dat Ong Trong Be Phot

Cách đặt Ống trong Bể phốt để Cặn Chất thải lắng tốt nhất của Bể tự hoại

Cách đặt ống trong bể phốt, ống thoát nước, ống xả chất thải vào ngăn chứa chính xác. Sẽ giúp bạn tối đa được việc lưu trữ chất thải lắng đọng nhiều nhất giúp hệ thống bể phốt hoạt động lâu nhất.

Các ống trong bể phốt – bể tự hoại bao gồm:

  • Ống xả chất thải vào bể chứa.
  • Lỗ hoặc ống nhựa thông giữa các ngăn chứa, ngăn lắng, ngăn lọc.
  • Ống thoát nước đã lắng, lọc.
  • Ống thoát khí trong bể.

Xem ngay: Công nghệ hút bể phốt chân không tại Hoàng mai từ Nhật Bản hút nhanh tăng gấp 3 lần như thế nào?.

Cách đặc ống trong bể phốt để tối ưu nhất ?

1. Cách đặt ống xả chất thải vào bể chứa

Theo các chuyên gia tại Đại học Thủy lợi chia sẻ thì việc đặt ống xả chất thải của bể phốt càng cao càng tốt. Tức là việc ống xả này đặt càng gần ở phía tấm đan để che nắp bể phốt là càng tốt.

Vì sẽ lưu trữ chất thải sẽ nhiều nhất và cần chú ý nên để ống xả chất thải có độ dốc. Và các khớp nối ít gấp khúc hoặc để góc gấp với góc độ càng lớn càng tốt. Sẽ chất thải xuống nhanh, không bị tắc tại các điểm nút gấp sau này.

Xem ngay: Tải toàn bộ File thiết kế bể phốt 3 ngăn cho hộ gia đình ở Hà nội.

2. Cách đặt ống thông bể phốt giữa các ngăn với nhau

Bạn có thể xây dựng để có 1 lỗ vuông 200×200 milimet, hoặc 1 ống nhựa có đường kính 110 nhé. Vị trí đặt của nó thì tùy theo kích thước của bể có chiều cao như thế nào.

Qua khảo sát của các giáo sư tại Đại học Thủy lợi thì đối với 1 bể phốt có chiều cao đáy lòng là 1,3 mét thì. Chiều cao của 0,55 mét đối với ngăn chứa và ngăn lọc, và 0,35 mét đối với ngăn lọc và ngăn lắng của bể 3 ngăn.

Bạn có thể xem hình chiếu đứng của 1 bể phốt 3  ngăn cho 1 hộ gia đình tại hà nội của chúng tôi tư vấn.

Cách đặt ống trong bể phốt

Cách đặt ống trong bể phốt

Các ống thông bể phốt giữa các ngăn này sẽ được đặt cách đều nhau và so le nhau. Đúng theo quy luật của bể tự hoại cải tiến BASTAF của PGS TS Nguyễn Việt Anh.

Ví dụ như trường hợp này là chiều rộng của bể là 1,4 mét thì chúng sẽ có 3 lỗ thông với kích thước lỗ là 200×200 milimet. Và được cách đều nhau. Bạn có thể xem mặt cắt bên dưới.

Cách đặt ống bể phốt

Cách đặt ống bể phốt

Đối với các bể phốt nhỏ người ta cũng có thể đặt thông các lỗ bên dưới của bể phốt. Để tiện cho việc thông hút bể phốt được dễ dàng hơn khi bể phốt bị đầy.

Xem ngay:dấu hiệu bể phốt bị đầy và cách xử lý khi bị đầy hiệu quả nhất trong thời gian dài.

3. Cách đặt ống thoát nước sau khi lắng lọc và ống thoát khí.

Để tối ưu nhất thì bạn nên để có ống thông khí giữa các ngăn trong bể. Và ống thoát khí chung của bể này sẽ được thông với không khí trời. Qua 1 đường ống nhựa có đường kính khoảng ống nhựa 27.

Còn ống thoát nước thải đã được lắng lọc thì. Nó nên đặt các nắp đậy bể khoảng 200 milimet để tối ưu chất thải nhất. Đường kính lỗ thoát tối ưu nhất là ống nhựa có đường kính 110mm.

Hiện nay trong lĩnh vực hút bể phốt, làm sạch hệ thống tự hoại thì. Các công ty hút bể phốt đang sử dụng các ống hút bể có đường kính là 65 và 90. Vậy nên nếu bạn muốn để 1 lỗ hút cho thuận việc làm sạch bể phốt định kỳ thì nên để 1 lỗ có đường kính ống là 110.

Xem ngay: Giá xe hút bể phốt trên thị trường hiện tại là bao nhiêu ở đây.

Chúc các bạn thành công !.

Cách đặt Ống trong Bể phốt để Cặn Chất thải lắng tốt nhất của Bể tự hoại
5 (99.7%) 541 votes

Tấn Phát

Tổng công ty Tấn Phát với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Vệ sinh môi trường. Chuyên hút bể phốt, thông tắc cống, xử lý hệ thống nước thải tốt nhất Việt Nam.

  Back To Top