Hợp đồng hút bể phốt chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ đã phục vụ người dân Hà Nội từ những năm 1990. Một trong những điều cố gắng mà chúng tôi đã thực hiện trong hơn 25 năm làm công việc này là một hệ thống duy trì đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ trong nhiều năm.

Để làm sạch bể tự hoại hoặc hút bể phốt, hoặc thực hiện một hợp đồng hút bể phốt thời gian dài hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể trả lời câu hỏi của bạn, cung cấp cho bạn một bản báo giá, hoặc giúp bạn thông qua các trường hợp khẩn cấp. Gọi cho chúng tôi qua :

Công ty Hút bể phốt Tấn Phát

Chúng tôi hiện có mười lăm xe hút bể phốt chuyên dụng và công suất chuyên chở chất lỏng 15.000 gallon tại bất kỳ thời điểm nào. Mỗi xe có kích thước khác nhau và đội xe của chúng tôi có mẫu hợp đồng hút bể phốt đính kèm để phù hợp với mọi nhu cầu. Đội ngũ vận hành xe hút bể phốt của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hơn so với bất kỳ công ty nào khác. Sẽ đến bất kỳ hướng nào trong vòng 15 phút sau khi khách hàng gọi điện thoại yêu cầu dịch vụ của chúng tôi.

Cách tiếp cận của chúng tôi là đào tạo liên tục. Chúng tôi thường xuyên gửi cán bộ kỹ thuật đến triển lãm sản phẩm, hội thảo ngành công nghiệp, và các lớp đào tạo như là một phần cần thiết của việc làm. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có sự linh hoạt để khắc phục và phục vụ các đơn vị dân cư nhỏ nhất trên một cơ sở hàng ngày.

>> Xem ngay: Giá xe hút bể phốt tại hà nội ngay hôm nay để khỏi lo bị chặt chém giá.

Hợp đồng hút bể phốt

Một hệ thống tự hoại dân cư khác với một hệ thống cống rãnh trong đó chủ nhà có trách nhiệm bảo trì hệ thống tự hoại. Điều này bao gồm thường xuyên có hệ thống đánh giá để đảm bảo tất cả các bộ phận được làm việc đúng đắn và hút bể phốt để tránh mùi hôi hoặc một bể phốt bị tắc. Thường xuyên, bảo dưỡng sẽ không chỉ chẩn đoán các vấn đề tiềm năng nhưng có thể giúp chủ nhà tiết kiệm tiền vào việc sửa chữa bằng cách bắt chúng trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Giới thiệu

Trước khi sự ra đời của hệ thống kỹ thuật, chủ sở hữu của một hệ thống tự hoại nên làm sạch các bể tự hoại mỗi 3-5 năm. Tuy nhiên công nghệ đã trở nên phức tạp hơn và các vấn đề về sức khỏe môi trường công cộng đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng .

Những gì được bao gồm trong hợp đồng ?

Chúng tôi thiết kế hợp đồng của chúng tôi bao gồm bất kỳ dịch vụ hút bể phốt, chẩn đoán đó sẽ là cần thiết trong việc duy trì hoạt động cũng như tuổi thọ hệ thống của bạn. Điều này bao gồm chuyến thăm bể phốt theo định kỳ , kiểm tra cơ bản và hiệu chỉnh các hệ thống, chạy hệ thống thông qua một vài chu kỳ kiểm tra, làm bất kỳ điều chỉnh trên hệ thống để điều khiển cơ bản của hệ thống. Hợp đồng không bao gồm chi phí để sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ thiết bị bị lỗi hoặc trục trặc, bất kỳ hoạt động làm sạch hoặc hút bể phốt, cũng không phải dịch vụ đó sẽ thay đổi các thông số thiết kế mà hệ thống đã được cài đặt ban đầu.

Liên hệ văn phòng chúng tôi để thiết lập một hợp đồng hút bể phốt ngay hôm nay! 

Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng hút bể phốt tại đây.

Lịch bảo trì hệ thống tự hoại đề nghị

  • Hút Bể Phốt của bạn mỗi 3-5 năm
  • Hệ thống cần phải được kiểm tra ít nhất một lần một năm.
  • Các bẫy cần được làm sạch mỗi năm
  • Máy bơm phải được kiểm tra nửa năm một lần để đảm bảo phao nổi và điều khiển vẫn được hiệu chỉnh theo dòng chảy và sử dụng.

Mọi khía cạnh của hệ thống của bạn phải được kiểm tra kỹ lưỡng.

Để làm sạch bể tự hoại, hút bể phốt, thông tắc cống gọi cho chúng tôi tại 0912.618.836.