Hút bể phốt tại Đại Kim không gian lận, uy tín tuyệt đối

5/5 - (61 bình chọn)

Tấn Phát hút bể phốt tại Đại Kim bằng cả cái TÂM của người làm nghề. Thương hiệu này khó khăn lắm mới được gây dựng và phát triển, chắc chắn sẽ không vì một vài đồng tiền “bẩn” làm ảnh hưởng. Ngay từ đầu thành lập chúng tôi đã xác định tất cả mọi việc phải lấy chữ TÍN làm đầu. Và để làm được điều đó, dịch vụ của chúng tôi xoay quanh 04 chữ: Công khai – Trung thực – Tận tâm – Hết mình.

hút bể phốt tại Đại Kim 1

Giá hút bể phốt tại Đại Kim: Báo giá của Tấn Phát

Giá cả là điều chúng tôi luôn rõ ràng trước khi ký hợp đồng với khách hàng. Khác với những công ty lừa đảo luôn quảng cáo với mức giá rẻ (sau đó sử dụng chiêu trò gian dối để “moi tiền”), Tấn Phát không làm như vậy.

Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết sau khi đến tận nơi khảo sát công trình và xác định được: vị trí bể phốt, thể tích bể phốt, mức độ đầy của bể phốt, các vấn đề tắc nghẽn nếu có,… Dẫu vậy, chúng tôi vẫn có bảng giá để khách hàng tham khảo và so sánh sau đây:

Giá hút bể phốt của Tấn Phát

Giá hút bể phốt của Tấn Phát

Cam kết: Báo đúng khối lượng và lấy đúng số tiền tính theo khối lượng. Tuyệt đối trung thực, đền bù 100% nếu khách hàng phát hiện gian dối.

Công ty hút bể phốt Tấn Phát có đáng tin không?

Đối với người mới lần đầu sử dụng dịch vụ của Tấn Phát sẽ không tránh khỏi sự nghi ngờ. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà thị trường “thượng vàng hạ cám”, những đơn vị không uy tín ngày càng lộng hành khiến người dân mất niềm tin vào tất cả các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này.

Để khách hàng cảm thấy yên tâm, dưới đây là 03 yếu tố chứng minh sự uy tín của Tấn Phát.

Thương hiệu 10+ năm

10 năm là một chặng đường rất dài. Không một công ty nào làm ăn bất chính có thể tồn tại được trong suốt ngần ấy năm, nhất là khi thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt. Giả sử nếu Tấn Phát không uy tín thì liệu có phải công ty đã bị đào thải từ rất sớm rồi không? Nhưng không, Tấn Phát ngày càng lớn mạnh, trở thành sự lựa chọn tin cậy của người dân phường Đại Kim nói riêng và quận Hoàng Mai nói chung. Thời gian chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy năng lực và sự uy tín của một công ty, điển hình là Tấn Phát.

hút bể phốt tại Đại Kim 3

Bảo hành 05 năm uy tín

Không phải mọi công ty hút bể phốt tại Đại Kim đều có giấy bảo hành, đặc biệt là nếu bạn gọi trúng “công ty ma” hoặc “công ty lừa đảo”. Còn Tấn Phát, giấy bảo hành sẽ có giá trị từ 3 – 5 tùy trường hợp. Cầm giấy bảo hành trên tay, nếu bể phốt nhà bạn có vấn đề gì đều đã có Tấn Phát đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm.

Dịch vụ TRỌN GÓI không phát sinh

Tấn Phát có dịch vụ trọn gói giúp khách hàng xóa bỏ nỗi lo phát sinh chi phí. Với dịch vụ trọn gói, giá sẽ được báo 1 lần từ đầu và cam kết KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ. Nghĩa là sau khi nhân viên đến khảo sát và biết rõ thể tích bể phốt, độ đầy của chất thải và vị trí bể phốt, chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng với khách hàng. Và con số đó cũng là con số cuối cùng khách hàng cần thanh toán cho chúng tôi.

Thông tin dịch vụ hút bể phốt tại Đại Kim của Tấn Phát

Dịch vụ cung cấp:Khu vực hoạt động:
Hút bể phốt hộ gia đình; Hút bể phốt chung cư, khu tập thể; Hút bể phốt siêu thị, cửa hàng; Hút bể phốt khách sạn, nhà nghỉ

Hút bể phốt văn phòng, công ty; Hút bể phốt KCN, nhà máy, xí nghiệp; Hút bể phốt nhà vệ sinh công cộng;…

Hút bể phốt quanh khu vực: Đường Vành đai 3, Đường Nguyễn Xiển – Xa La, Đường Kim Giang, Đường Phạm Thế Quyền,…

Hút bể phốt khu vực phố đi bộ, Trường ĐH Thăng Long, Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Viện kiểm sát ND Hà Nội,…

Cam kết về dịch vụ hút bể phốt tại Đại Kim của Tấn Phát:

  • Có mặt nhanh chóng sau 15 phút nhận cuộc gọi.
  • Làm việc 24/7 bất kể ngày đêm, lễ tết.
  • Sử dụng công nghệ hút chân không của Nhật Bản.
  • Không đục phá, không làm hư hại tới công trình.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với thị trường.
  • Hơn 20+ xe hút hiện đại “phủ sóng” Đại Kim.

Xe hút bể phốt của Tấn Phát hiện có mặt ở khắp các tuyến đường, ngõ phố của phường Đại Kim. Xe có nhiều loại, thiết kế hiện đại và khép kín, đạt tiêu chuẩn do Bộ Môi trường quy định. Tùy vào thể tích bể phốt của bạn mà chúng tôi sẽ điều xe phù hợp đến nhằm tiết kiệm chi phí.

hút bể phốt tại Đại Kim 2

Hỏi – Đáp dịch vụ hút bể phốt của Tấn Phát

Tấn Phát có làm việc vào buổi đêm hoặc trời mưa không?

Có. Chúng tôi làm việc 24/7 không kể nắng – mưa, ngày – đêm, ngày thường hay lễ tết.

Tấn Phát có nhận thông tắc bể phốt trong ngõ hẹp không?

Có. Đối với ngõ hẹp xe không thể vào chúng tôi sẽ sử dụng dây hút dài hơn, hoàn toàn không phải là vấn đề.

Làm thế nào nếu không biết vị trí của bể phốt?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nhân viên kỹ thuật của Tấn Phát với kinh nghiệm và chuyên môn giỏi có thể xác định được vị trí bể phốt một cách chuẩn xác.

Điều kiện bảo hành của Tấn Phát là gì?

Chúng tôi bảo hành dịch vụ hút bể phốt với điều kiện:

  • Trong thời hạn bảo hành.
  • Bể phốt bị đầy lại dù chưa hết thời hạn bảo hành.

Khách hàng thân thiết có được hưởng ưu đãi về giá không?

Có. Tấn Phát có chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thành viên từ 10 – 30%, hoặc với khách hàng có giới thiệu khách hàng mới.

Gọi thợ hút bể phốt có thật sự cần thiết không?

Nếu bể phốt đầy thì cách duy nhất bạn có thể làm là gọi thợ để xử lý. Ngoài gọi thợ, mọi cách bạn làm chỉ mang tính chất tạm thời, không thể làm vơi khối lượng chất thải đã đầy.

Đừng để tình trạng đầy bể phốt làm gián đoạn quá trình sinh hoạt, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Đặc biệt có thể làm hỏng hệ thống vệ sinh của công trình dẫn đến phải phá bỏ gây tổn thất lớn về chi phí. Hãy gọi cho Tấn Phát để được xử lý nhanh chóng & hiệu quả.

Tấn Phát hút bể phốt tại Đại Kim 24/7, sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi: 0912.618.836

Hotline:0912.618.836
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook