Dịch vụ hút bùn vi sinh – vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ trên toàn quốc【Tấn Phát】

Hiện nay để tạo nên một môi trường sống trong lành, không gian xanh – sạch – đẹp thì dịch vụ hút, vận chuyển bùn vi sinh các loại đóng vai trò rất quan trọng. Vậy hiện nay có đơn vị uy tín nào chuyên vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ? Hãy cùng Tấn Phát đi tìm câu trả lời nhé!

Sơ lược về bùn vi sinh

Trước tiên chúng ta cần phải biết bùn vi sinh là gì? Đây là loại bùn được tạo nên từ hệ thống xử lý chất thải sinh hoạt. Nó là một tổ hợp của vi khuẩn cùng nhiều loại vi sinh vật khác, ngoài ra trong cấu tạo của nó còn chứa đến  40% các loại chất rắn khác.

Bùn vi sinh thường có kích thước phổ biến là 3µm đến 150 µm. Nhờ vào khả năng phân giải chất hữu cơ như N,B,O,D,P để chuyển hóa thành năng lượng tự nuôi sống nó mà bùn vi sinh được sử dụng rộng rãi trong việc làm sạch nguồn nước. 

Bùn vi sinh tốt, có khả năng làm sạch cao là loại bùn có màu nâu, mùi đất, độ lắng khoảng 30 phút và khối lượng từ 200 đến 300 ml/L. Ngoài ra bùn vi sinh phải có độ tuổi khoảng từ 3 đến 10 ngày mới có thể đưa vào hệ thống để sử dụng. Đối với bể sục khí kéo dài thì độ tuổi của bùn phải từ 15 đến 30 ngày.

Vận chuyển bùn vi sinh

Bùn vi sinh chất lượng phải có màu nâu, mùi đất

Vì sao cần hút bùn vi sinh?

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, xuất hiện ngày càng nhiều nhà máy, khu chung cư,… Chính sự có mặt này đã khiến nguồn nước bị ô nhiễm và vấn đề ô nhiễm môi trường trở thành vấn đề đáng lo ngại. Ai cũng biết rằng việc môi trường bị ô nhiễm ảnh hưởng rất lớn đến thiên nhiên cũng như sức khỏe con người. Vì vậy cần phải có một biện pháp nào đó để giải quyết vấn đề này.

Hút bùn vi sinh chính là biện pháp được chọn. Như đã đề cập qua ở phần trên thì bản chất của loại bùn này là phân hủy tốt những chất hữu cơ, từ đó giúp làm sạch nước một cách hiệu quả. Do đó hút bùn vi sinh không chỉ khắc phục được các vấn đề ô nhiễm môi trường mà còn không gây độc hại, thân thiện với môi trường.

Khi nào cần liên hệ dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh?

Qua những thông tin phía trên chắc hẳn bạn cũng thấy rằng hút bùn vi sinh rất quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Vậy khi nào thì nên liên hệ dịch vụ hút bùn vi sinh

Chúng ta nên hút bùn vi sinh theo định kỳ, điều này sẽ góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Đối với các hộ dân thì cứ 2 – 3 năm nên liên hệ dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh một lần. Đối với các nhà máy, xí nghiệp hay chung cư thì nên hút bùn vi sinh khoảng 6 tháng 1 lần.

Hút bùn vi sinh

Nên hút bùn vi sinh định kỳ để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường

Cách hút bùn vi sinh hoạt tính xử lý nước thải đúng chuẩn

Hút bể phốt Tấn Phát nhận hút và vận chuyển bùn vi sinh hoạt tính cho nhiều đơn vị nuôi cấy, xử lý nước thải chuyên nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị cũng như kỹ thuật được đào tạo bài bản trong việc hút, vận chuyển 3 loại bùn vi sinh hoạt tính phổ biến.

 • Bùn vi sinh kỵ khí (có màu đen).
 • Bùn vi sinh thiếu khí (có màu nâu sẫm).
 • Bùn vi sinh hoạt tính hiếu khí (có màu vàng nâu).
Bùn vi sinh ứng dụng trong xử lý nước thải

Xử lý nước thải khi hút bùn vi sinh

Quy trình vận chuyển bùn vi sinh

Hút bể phốt Tấn Phát luôn trang bị đầy đủ thiết bị, xe chuyên dụng trước khi thực hiện bất kỳ công trình hút, vận chuyển bùn vi sinh nào. Do đó, quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh, vận chuyển bùn vi sinh của chúng tôi. Không phải đơn vị nào cũng lắp đặt và chuẩn bị sẵn sàng những máy móc, thiết bị chuyên dụng như Hút bể phốt Tấn Phát, cụ thể là: xe bồn 20 khối, động cơ bơm/hút/xả 2 chiều chân không cực mạnh theo công nghệ Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu hệ thống ống dây dẫn có kích thước phi 70, 90 với chiều dài 500m. Nhờ đó hỗ trợ rất tốt nếu bể chứa chất thải của quý khách ở xa nơi đậu xe.

Kỹ thuật hút bùn vi sinh đúng tiêu chuẩn

Quy trình hút bùn vi sinh đúng chuẩn kỹ thuật

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy trình hút – vận chuyển bùn vi sinh, Hút bể phốt Tấn Phát xin giới thiệu 6 bước thực hiện từ địa điểm nuôi cấy bùn đến bể xử lý nước thải tại các bể chứa như sau.

 1. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, lập hợp đồng mua bùn vi sinh và vận chuyển tận nơi cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết như báo giá và hóa đơn dịch vụ có dấu mộc của công ty.
 2. Vệ sinh sạch sẽ xe hút bồn chứa bùn vi sinh hoạt tính bằng nước muối trước khi thực hiện vận chuyển. Đảm bảo trong quá trình vận chuyển không ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng của bùn vi sinh.
 3. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ di chuyển bằng xe chuyên dụng đến địa điểm cần hút bùn vi sinh để tiến hành công việc.
 4. Vận chuyển bùn vi sinh một cách an toàn, đúng hẹn, đúng địa điểm mà quý khách yêu cầu. Sử dụng ống phi 70 hoặc 90 để dẫn bùn hoạt tính vào trong bể xử lý nước thải.
 5. Đo mét khối bùn vi sinh được đưa vào bể nuôi cấy hoàn toàn tự động bằng đồng hồ trên xe bồn của chúng tôi.
 6. Quý khách xác nhận đủ khối lượng bùn vi sinh tại bể nuôi cấy. Chúng tôi xuất hóa đơn, giấy tờ cần thiết giúp quý khách thanh toán thuận tiện nhất.

Bảng giá hút, vận chuyển bùn vi sinh mới nhất

Hút bể phốt Tấn Phát đã nhận được rất nhiều phản hồi của những khách hàng sau khi từ bỏ đơn vị cũ để chuyển sang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Họ phản ánh về việc một số đơn vị không minh bạch trong giá cả dẫn đến gian lận số khối và số tiền phải trả tăng gấp 3 lần so với dự kiến.

Hiểu được lo lắng của quý khách, Hút bể phốt Tấn Phát cam kết luôn trung thực trong việc cung cấp bảng giá. Bên cạnh đó, dịch vụ hút – vận chuyển bùn vi sinh là danh mục mà chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc. Đảm bảo bồn chứa của xe hút luôn trong tình trạng sạch sẽ nhất, không hóa chất công nghiệp. Sau đây, mời quý khách tham khảo bảng giá hút và vận chuyển bùn vi sinh của chúng tôi!

 • Đơn giá hút bùn vi sinh tính theo khối là 50.000 VNĐ/khối.
 • Bảng giá hút bùn vi sinh trọn gói
Loại xe và kích cỡ xe Đơn vị tính Đơn giá
Xe hút bể phốt 0,7 khối 1 xe 300.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 1 khối 1 xe 350.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 2 khối 1 xe 460.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 3 khối 1 xe 570.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 4 khối 1 xe 680.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 5 khối 1 xe 780.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 6 khối 1 xe 880.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 8 khối 1 xe 1.500.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 10 khối 1 xe 1.700.000 VNĐ
Xe hút bể phốt 20 khối 1 xe 3.500.000 VNĐ
Xe hút bể phốt cỡ lớn 1 xe Liên hệ

Hút bể phốt Tấn Phát – công ty vận chuyển bùn vi sinh uy tín lớn nhất khu vực miền Bắc

Hút bể phốt Tấn Phát sở hữu chuỗi xe hút bùn chuyên dụng với động cơ được nhập khẩu từ Nhật Bản và công suất lớn sẽ đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của quý khách. Chúng tôi được Bộ Công Thương cấp phép cho việc vận chuyển bùn vi sinh công nghiệp xử lý chất thải từ năm 2016. Xe vận chuyển bùn vi sinh của chúng tôi được cấp phép di chuyển trong nội thành kể cả ngày và đêm. Do đó, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về tiến độ thực hiện hút bùn vi sinh miền Bắc.

Giới thiệu công ty

 1. Tên công ty: Công ty Cổ phần Vệ sinh môi trường Tấn Phát.
 2. Mã số thuế doanh nghiệp nhà nước: 0107499173.
 3. Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/24: 0942 410 880 – 0243 542 0640.
 4. Sau 15 phút là thợ có mặt – khảo sát hoàn toàn miễn phí 100%.
 5. Tất cả các xe vận chuyển hút bùn đều có giấy phép hoạt động trong nội thành cả ngày lẫn đêm tại các tuyến phố.

Cam kết của Hút bể phốt Tấn Phát

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, sự hài lòng của quý khách là động lực để Hút bể phốt Tấn Phát không ngừng cải tiến, nâng cấp dịch vụ và hơn hết là thực hiện theo đúng cam kết mà chúng tôi đã đưa ra.

 • Kỹ thuật viên am hiểu về bùn vi sinh, được đào tạo chuyên nghiệp. Tài xế có ít nhất 5 năm kinh nghiệm.
 • Trang bị đầy đủ các loại xe, thiết bị chuyên dụng cho việc hút, vận chuyển bùn vi sinh nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
 • Có giấy phép của Bộ Công Thương, Bộ Giao thông vận tải.
 • Xe hút có mặt đúng hẹn, bàn giao công trình đúng cam kết.
 • Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết.
 • Giấy tờ, phiếu thu – chi, hóa đơn minh bạch.
Xe hút và vận chuyển bùn vi sinh chuyên dụng

Chính sách vận chuyển bùn vi sinh của công ty Tấn Phát

Các công ty xử lý nước thải mà chúng tôi đã thực hiện vận chuyển bùn vi sinh

Những công ty xử lý nước thải mà Hút bể phốt Tấn Phát đã hợp tác gồm:

 • Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Quang Vinh.
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Việt.
 • Công ty Cổ phần Công nghệ ANZ.
 • Công ty Cổ phần Thương mại – Kỹ thuật môi trường VCI.
 • Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ – Công nghệ môi trường Bách Khoa.
 • Công ty TNHH Havipharm.
 • Công ty TNHH Môi trường Thiên Hà.
 • Công ty TNHH Công nghệ Cát Tân.
 • Công ty TNHH Kỹ thuật môi trường Trần – Đông A.
 • Công ty TNHH Môi trường Đại Thắng Lợi.
 • Công ty TNHH Môi trường Quốc Huy.
 • Công ty TNHH Môi trường Xuyên Việt.
 • Công ty TNHH Phát triển Công nghệ sạch Phương Nam.

Bài viết trên của Hút bể phốt Tấn Phát đã cung cấp đến quý khách bảng giá hút – vận chuyển bùn vi sinh mới nhất giá cực rẻ, uy tín cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, vận chuyển bùn vi sinh gồm 20 xe từ 5 khối đến 20 khối chuyên dụng chạy liên tục dù ngày hay nửa đêm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua để được tư vấn dịch vụ hút bùn giá rẻ cụ thể nhất!

Hotline:0912.618.836
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook