Miếng dán thông tắc bồn cầu 1 minute nhà nào cũng cần có

Mua miếng dán thông tắc bồn cầu 1 minute ở đâu? Cách sử dụng nó như thế nào? Tại sao miếng dán thông bồn cầu là 1 thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Mua miếng dán thông tắc bồn cầu 1 minute:

Với thời buổi công nghệ thông tin bạn có thể mua miếng dán thông tắc này bắc cách nhấc máy điện thoại lên liên hệ cho đơn vị cung cấp uy tín nhất thế như của Amazon. Tham khảo tại địa chỉ này.

Nếu bạn không quen với giao dịch mua hàng online từ nước ngoài thì bạn có thể mua các miếng dán thông bồn cầu này tại địa chỉ này.

Chi phí để mua miếng dán này khoảng 50 – 100k/ 2 miếng dán, tùy từng chất lượng, số lượng của bạn mua nhé !

Hoặc nếu không mất tiền để mua miếng dán thì bạn xem bài: Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính nhé.

miếng dán thông tắc bồn cầu 1 minute

Miếng dán thông tắc bồn cầu 1 minute

Cách sử dụng miếng dán thông tắc bồn cầu:

Nếu không biết cách sử dụng miếng dán sẽ làm bạn lãng phí một khoản tiền để mua chúng, phí thời gian, có thể sẽ khiến bạn phải bị tai nạn nghề nghiệp khi sử dụng thiết bị không chuyên.

Bước 1: Bạn cần phải vệ sinh nắp đậy bồn cầu, cần rửa sạch và lau khô chúng trước khi đặt miếng dán lên mặt bồn cầu.

Bước 2: Khi đã khô hết nước trên miệng bồn cầu thì bạn hãy bóc phần nilông của miếng dán ra trước khi đặt miếng dán xuống bồn cầu. Nhớ là hãy ngắm cho nó cân đối 1 chút nhé :D.

Bước 3: Dùng tay miết đủ lực để miếng dán bám chặt vào miệng bồn cầu, để chúng ta sẽ sử dụng áp suất của nước và không khí trong bồn cầu để đẩy thông điểm tắc.

Bước 4: Ấn nút xả nước xuống bồn cầu. Đợi nước xả xuống hết ta dùng 2 bàn tay nhấn xuống với tần suất lực tăng dần để có thể đủ lực đẩy tan điểm tắc. Hãy đếm nhịp 1 đến 3 lần liên tiếp nhé, bạn đừng nhấn mạnh không đồng đều, ấn liên tục sẽ phản tác dụng đó nhé.

Xem ngay kiến thức cần thiết trước khi bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt cho gia đình mình !

Hướng dẫn sử dụng miếng dán thông tắc bồn cầu

Hướng dẫn sử dụng miếng dán thông tắc bồn cầu

Video cách thông tắc bồn cầu bằng miếng dán 1 Minute

Từ khóa bài viết: Miếng dán thông tắc bồn cầu, miếng dán thông bồn cầu, miếng dán thông bồn cầu 1 minute, mua miếng dán thông bồn cầu.

No Responses

Hotline:0912.618.836
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook