Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc Tấn Phát giá rẻ, uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc, nhưng Tấn Phát vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng tại nơi đây. Chất lượng dịch vụ tốt đi kèm với phong thái làm việc chuyên nghiệp, Tấn Phát chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Bên cạnh đó, chi phí tại Tấn Phát cũng vô cùng hợp lý, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0912.618836(0243).542.0640 để được hỗ trợ sớm nhất.

thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc

Dịch vu thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc của công ty Tấn Phát

Nội dung bài viết

Nguyên nhân chủ yếu gây tắc nghẽn bồn cầu

Vĩnh Phúc nhiều gia đình gặp tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên nhưng không biết nguyên nhân do đâu. Từ đó khiến họ không xử lý được cũng như tránh lặp lại tình trạng tắc nghẽn này. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những nguyên nhân phổ biến thường gây tắc nghẽn bồn cầu.

Vứt giấy vệ sinh lâu phân hủy vào bồn cầu

Nhiều gia đình vẫn có thói quen sử dụng giấy vệ sinh và cho vào bồn cầu rồi xả nước sau khi sử dụng. Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy khó tiêu trong nước, thậm chí là không tiêu như giấy ướt chẳng hạn. Bên cạnh đó, việc cho vào bồn cầu một lượng giấy quá lớn sẽ gây khó khăn trong việc thoát nước thải, từ đó gây ra tắc, nghẹt bồn cầu.

Vứt nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu có thể là nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Vứt nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu có thể là nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Đánh rơi dị vật xuống bồn cầu

Đôi khi trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể làm rơi một vài đồ dùng xuống bồn cầu. Phần lớn những vật này sẽ rất khó để gắp ra, và việc chúng cứ nằm ở bồn cầu như vậy rất dễ gây nên tình trạng nghẹt bồn cầu.

Hầm cầu bị đầy

Chất thải trong hầm cầu bị đầy là nguyên nhân phổ biến nhất gây tắc bồn cầu. Theo đó, chất thải sinh hoạt tích tụ trong hầm cầu theo thời gian sẽ đầy dần và cần được thông hút định kỳ. Nếu như các hộ gia đình không tiến hành thông hút thì chất thải sẽ đầy, gây hiệu ứng tràn ngược và từ đó làm tắc nghẹt bồn cầu.

Hậu quả khi không thông tắc bồn cầu nhanh chóng

Bồn cầu vốn là nơi giải quyết các vấn đề, nhu cầu căn bản hàng ngày của con người. Do đó, sẽ thật tệ nếu như bồn cầu bị tắc nghẹt mà không được xử lý kịp thời.

 • Cuộc sống sinh hoạt sẽ bị đảo lộn rất nhiều;
 • Mùi hôi thối sẽ bốc ra dữ dội, làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt, làm việc trong gia đình;
 • Chi phí thông tắc bồn cầu sẽ tăng cao khi tình trạng bồn cầu chuyển biến xấu hơn;
 • Dễ gây ra vỡ hệ thống bể phốt nếu hầm cầu bị đầy;
 • Giảm tuổi thọ bồn cầu.
thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc

Hậu quả khi không thông tắc cống kịp lúc

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc uy tín tại Tấn Phát

Nếu như gia đình bạn không thể tự mình xử lý tình trạng bồn cầu bị tắc, dịch vụ thông tắc bồn cầu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hiện nay, Tấn Phát đang là một trong những đơn vị thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhất.

Với 15 năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, Tấn Phát đã đồng hành cũng rất nhiều hộ gia đình tại Vĩnh Phúc trong quá trình thông tắc bồn cầu. Chúng tôi cam kết hút sạch chất thải trong bồn với mức chi phí vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành trọn gói 36 tháng cũng sẽ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn khi làm việc cùng Tấn Phát.

Tấn Phát sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình trong công việc

Tấn Phát sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình trong công việc

Xem thêm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc quý khách nên tham khảo

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của Công ty Tấn Phát, quý khách hàng có thể tham khảo thêm trước khi ra quyết định sử dụng dịch vụ. Giá thành được phân chia dựa trên các loại máy công nghệ cao sử dụng trong quá trình xử lý như sau:

Chi phí thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bằng máy nén khí

Thông nghẹt đường nước sạch bằng máy nén khí 200.000 – 400.000 VNĐ/L
Chi phí thông cống sử dụng máy nén khí 120.000 – 250.000 VNĐ/L
Giá thông tắc bồn cầu bằng hệ thống máy nén khí 80.000 – 200.000 VNĐ/L
Thông chậu rửa bát bằng máy nén khí 80.000 – 300.000 VNĐ/L
Thông hút đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 400.000 VNĐ/L
Chi phí thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 80.000 – 200.000 VNĐ/L

Giá dịch vụ thông tắc cống áp dụng máy rung lò xo công nghiệp công nghệ cao

Mức giá thông tắc sử dụng máy lò xo dây nhỏ 50.000 – 150.000 VNĐ/m
Giá thông tắc bằng máy lò xo dây nhỡ 80.000 – 250.000 VNĐ/m
Chi phí thông tắc cống bằng máy lò xo dây to 120.000 – 450.000 VNĐ/m

Giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy phản lực áp lực nước hay còn gọi là máy con chuột đối với các công trình, các đường ống lớn

Chi phí thông tắc cống sử dụng máy phản lực nước (máy con chuột) 450.000 – 850.000 VNĐ/m

Lưu ý: Mức giá trên chỉ áp dụng với các công trình lớn có khối lượng nhiều. Để biết được mức giá chính xác nhất, quý khách hàng hãy liên hệ sớm cho Tấn Phát qua số điện thoại 0912.618836 – (0243).542.0640 để được hỗ trợ.

Giá thành thông bồn cầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá thành thông bồn cầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Quy trình thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của Tấn Phát

Quy trình các bước thực hiện thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của hút bể phốt Tấn Phát được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của khách hàng. Nhân viên tổng đài thu thập một số thông tin cơ bản cần thiết nhằm phục vụ cho quá trình làm việc.
 • Bước 2: Điều nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để khảo sát tình hình và đưa ra phương án khắc phục phù hợp nhất.
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ thông bồn cầu tốt nhất cho khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành thông tắc bồn cầu.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành, đội ngũ nhân viên của Tấn Phát sẽ kiểm tra lại trước khi bàn giao cho khách.
 • Bước 6: Tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ, nhân viên Tấn Phát viết phiếu bảo hành cho quý khách và kết thúc dịch vụ.
Quy trình làm việc nhanh gọn với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Quy trình làm việc nhanh gọn với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của công ty Tấn Phát

Trong quá trình sử dụng, việc tắc nghẽn bồn cầu là sự cố khó lòng tránh khỏi. Sự cố này mang đến nhiều phiền toái và khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, nếu nhanh chóng liên hệ với Tấn Phát, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ thông bồn cầu cao cấp và nhanh chóng trở về nếp sống sinh hoạt như ngày thường. Cụ thể, dưới đây là những lợi ích bạn sẽ nhận được khi làm việc với công ty Tấn Phát:

 • Có mặt nhanh chóng chỉ sau 20 phút liên hệ, quý khách hàng không phải chờ đợi quá lâu;
 • Dịch vụ được tiến hành nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo vệ sinh;
 • Giá thành cạnh tranh nhất khu vực Vĩnh Phúc;
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn cặn kẽ;
 • Chính sách bảo hành lên đến 3 năm;
 • Có hợp đồng rõ ràng, cam kết về giá trước khi tiến hành thông tắc bồn cầu, khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phát sinh mới nào.
Tấn Phát làm việc rất uy tín với giấy tờ hợp đồng cam kết rõ ràng

Tấn Phát làm việc rất uy tín với giấy tờ hợp đồng cam kết rõ ràng

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Tấn Phát hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ như: thông tắc cống, thông hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh, nạo vét cống,… Với nhân lực hùng hậu, vật lực đa dạng, tối tân, Tấn Phát tự tin mang đến giải pháp vệ sinh tốt nhất trong khu vực. Chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả quý khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc bồn cầu của Hút bể phốt Tấn Phát

Trong quá trình cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc, Tấn Phát đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây cũng là những đóng góp chân thực và khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chị Lan, có địa chỉ tại Thị trấn Vĩnh Tường cho biết: “Nhà tôi đang ở do bố mẹ để lại nên hệ thống công trình phụ đã xuống cấp, rất hay gặp tình trạng bồn cầu bị tắc. Tôi đã thuê thợ xử lý nhiều lần nhưng chỉ được một thời gian tình trạng này lại tái diễn. Rất may tôi tìm được thông tin về Công ty Tấn Phát và đã liên hệ. Nhân viên công ty có mặt và xử lý rất nhanh chóng, công ty còn có chính sách bảo hành 36 tháng khiến tôi hoàn toàn yên tâm.”

Bác Minh, trú tại huyện Bình Xuyên chia sẻ: “Nhân viên Tấn Phát đến rất nhanh và xử lý gọn gàng, không để lại mùi hôi khó chịu. Họ còn tư vấn và hướng dẫn tôi cách sử dụng để bồn cầu không bị tắc lại. Tôi thấy chất lượng dịch vụ của họ rất đáng tin cậy”

Anh Tài, trú tại huyện Lập Thạch đánh giá: “Ở Vĩnh Phúc thì dịch vụ thông tắc bồn cầu của Tấn Phát là số 1 rồi. Tôi đã sử dụng dịch vụ của Tấn Phát 1 lần và từ đó không bị tắc nghẽn trở lại. Tôi cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè người quen dịch vụ của Tấn Phát. Nói chung là vừa rẻ vừa chất lượng”.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của Tấn Phát

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của Công ty Tấn Phát luôn được khách hàng đánh giá cao

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tấn Phát

Hút bể phốt Tấn Phát luôn nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, và những câu hỏi liên quan đến dịch vụ trong quá trình tư vấn, làm việc. Sau đây, chúng tôi xin được tổng hợp và chia sẻ đến quý khách hàng:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của Tấn Phát có mức giá là bao nhiêu và có phát sinh thêm chi phí hay không?

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của Tấn Phát còn tùy thuộc vào kết cấu hầm cầu của khách hàng, loại máy sử dụng và khối lượng thông hút. Mức giá có thể dao động từ 50.000 đến 850.000 VNĐ/m. Ngoài ra không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Để biết chính xác mức giá áp dụng cho công trình của bạn, hãy liên hệ tới Hút bồn cầu Tấn Phát. Sau khi khảo sát thực tế, nhân viên Tấn Phát sẽ cung cấp báo giá đầy đủ cho bạn.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của Tấn Phát rất cạnh tranh

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc Tấn Phát luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Nhà tôi nằm trong hẻm nhỏ, không biết công ty Tấn Phát có hỗ trợ cho xe vào được không?

Thông tắc bồn cầu Tấn Phát nhận hỗ trợ và xử lý mọi địa chỉ trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc. Ở các khu vực hẻm, ngõ nhỏ xe không đi vào được chúng tôi có thể xử lý bằng máy lò xo hoặc máy nén khí nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề này.

Xử lý thông tắc bồn cầu thì có cần phải đục phá gì không?

Thông tắc bồn cầu Tấn Phát sử dụng các phương pháp hiện đại mà không cần phải đục phá bao gồm máy phản lực áp lực lớn hoặc máy lò xo. Ngoài ra, các phương pháp này cũng rất đảm bảo vệ sinh và không để lại mùi gây khó chịu.

Liên hệ dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc tại Tấn Phát

Đội ngũ nhân viên của Tấn Phát luôn sẵn sàng làm việc bất kỳ lúc nào. Bất cứ khi nào phát hiện bồn cầu của gia đình đang gặp vấn đề và cần được xử lý gấp, quý khách hãy liên hệ ngay cho Tấn Phát để được hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ dịch vụ thông tắc bồn cầu Tấn Phát

 • Hotline: 0912.618836 – (0243).542.0640
 • Email: moitruongtanphat247@gmail.com
 • Website: https://hutbephotvietnam.com/
Tấn Phát luôn sẵn sàng làm việc cả ban đêm để phục vụ quý khách hàng

Tấn Phát luôn sẵn sàng làm việc cả ban đêm để phục vụ quý khách hàng

Xem thêm:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Việt Trì
Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hai Bà Trưng

Với những thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của công ty Tấn Phát, hy vọng bạn sẽ có thêm một lựa chọn khi cần xử lý tắc bồn cầu. Chính sách giá hợp lý, bảo hành dài lâu, Tấn Phát rất hân hạnh phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, vui lòng liên qua số điện thoại: 0912.618836 – (0243).542.0640.

Leave a Reply

Hotline:0912.618.836
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook