Tuyệt chiêu Tránh dịch vụ Hút bể phốt lừa đảo khét tiếng !

5 Tuyệt chiêu giúp gia đình bạn TRÁNH được dịch vụ hút bể phốt lừa đảo khét tiếng. Giúp bạn giảm ít nhất 50% chi phí dịch vụ và 90% không “Đụng hàng” những đơn vị này.

Công ty CP Vệ sinh Môi trường Tấn Phát là đơn vị cung cấp xe hút bể phốt cho toàn miền Bắc đặc biệt là khu vực Hà Nội. Chúng tôi không khỏi chạy lòng khi rất nhiều gia đình đang bị một số đơn vị hút bể phốt lừa đảo, địa bàn xã hội đen. Làm mất niềm tin vào công việc đúng nghĩa của những người cung cấp dịch vụ chân chính.

Sau đây là “6 Cách nhận biết dịch vụ hút bể phốt lừa đảo” mà chúng tôi đúc rút ra:

1. Từ tờ rơi hút bể phốt giá rẻ trên các tuyến phố

Có đến 99% là các số điện thoại được dán trên tường quanh khu bạn sống là số điện thoại của các đàn anh đàn chị xã hội đen – gọi là cai khu vực. Giá thường tính là 800k-1 triệu/khối họ không tính khoán hoặc nhận hút theo xe đâu các bạn nhé. Không trả tiền thì các bạn biết xã hội đen sẽ có cách để các bạn phải trả tiền đẹp cho họ luôn.

Nếu các bạn nhỡ nhấc máy lên gọi họ rồi thì chắc là chỉ có hút của bên họ thôi. Vì sẽ luôn có người túc trực quanh khu vực của bạn để chờ các đơn vị hút bể phốt đến để xua đuổi tranh địa bàn.

Dấn tờ rơi hút bể phốt lừa đảo

Dấn tờ rơi hút bể phốt lừa đảo

Trên báo Anninhthudo có đăng tin: Đánh nhau vì… tranh giành địa bàn thông hút bể phốt.

Trên báo 24h.com.vn có đăng tin: Nổ súng vì cạnh tranh địa bàn thông tắc vệ sinh.

Tới đây thì…. Gia đình sẽ biết việc lừa đảo sẽ diễn ra rất rõ ràng.

2. Công ty “Ma” hút bể phốt trên Internet với rất nhiều địa chỉ văn phòng

Thông tin đưa ra trên mạng Internet lan tràn về dịch vụ hút bể phốt khắp các trang mạng. Với 1 công ty rất nhiều địa chỉ trên mọi tuyến đường đều có văn phòng, người đại diện.

Đặt địa vị của bạn khi bạn mở một công ty có nhiều địa chỉ như vậy. Liệu bạn lấy chi phí đâu để chi trả cho những địa chỉ văn phòng đó. Nếu không phải là công ty “ma” thì cũng sẽ bị chém giá rất cao để chi trả cho chuỗi văn phòng đó.

Mục đích của việc có nhiều địa chỉ văn phòng như vậy là vì. Bạn là khách hàng thấy rằng địa chỉ của họ ở gần nhà mình nghĩ rằng chi phí sẽ rẻ đi, họ phục vụ nhanh hơn. Nhưng đâu biết rằng đó chính là yếu tố để họ lừa bạn.

Tới đây thì… Bạn cũng nên xem xét kỹ khi liên hệ với những đơn vị này nhé !

3. Những trang Web được quảng cáo trên đầu tiên khi bạn Search Google tìm kiếm

Để được đứng ở vị trí đầu tiên khi bạn Search Google thì…. Những chủ trang Website đó, công ty đó phải chi trả cho Google không biết bao nhiêu tiền. Sau đây là hình ảnh chúng tôi thống kê chi phí cho 1 Click chuột cho 1 từ bạn search để vào Website đó.

Chi phí quảng cáo hút bể phốt lừa đảo

Chi phí quảng cáo hút bể phốt lừa đảo

Bạn có thể nhận biết nó khác biệt với các trang Website không quảng cáo Google bằng chữ QC hoặc Ad ….

Mẫu quảng cáo lừa đảo

Mẫu quảng cáo lừa đảo

Tới đây thì… Bạn biết 1 ngày họ sẽ phải trả bao nhiêu tiền phải trả cho Google mỗi ngày rồi. Ngần ngại gì mà họ không chặt chém giá để bù lại chi phí họ phải trả cho việc quảng cáo.

Đặc biệt rằng những đơn vị này thường là những đơn vị “Ảo“, hầu như là Công ty “MA” mọi người đặc biệt chú ý.

Tải Ngay: Bảng giá xe hút bể phốt từ to đến nhỏ khu vực miền bắc được Bộ môi trường công bố năm nay !!!

4. Tránh cách địa chỉ Google Maps lừa đảo

Hãy tìm đến các đơn vị có thương hiệu như “Công ty hút bể phốt Tấn Phát” chứ không phải vị trí Google maps có tên địa chỉ chung chung như “hút bể phốt giá hoặc hút bể phốt uy tín, hút bể phốt tại Hà Nội”. Một công ty muốn phát triển trong ngành luôn tạo dựng một thương hiệu riêng không lẫn với đơn vị nào.

Nếu nhà bạn ở gần vị trí maps đó chắc chắn bạn đã đi qua ở đó và có đơn vị văn phòng có biển báo hoặc xe đậu hút bể phốt không. Rất nhiều các địa chỉ được lấy là giả lừa gạt người sử dụng Google Maps.

Địa chỉ Google Maps hút bể phốt lừa đảo

Địa chỉ Google Maps hút bể phốt lừa đảo

5. Kiểm tra những số điện thoại bạn liên hệ có uy tín không

Đúc rút kinh nghiệm từ những người đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt lừa đảo rồi. Họ sẽ đăng lên các diễn đàn, forum, trang cộng đồng mạng Facebook, Me.zing.vn…

Bạn hãy Tìm kiếm số điện thoại gọi đến cho bạn khi gia đình bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt ở đơn vị nào đó.

Search số điện thoại hút bể phốt lừa đảo

Search số điện thoại hút bể phốt lừa đảo

6. Kiểm tra đơn vị qua cảm tính.

Trường hợp này tùy theo sự tinh tế của mỗi con người nhé !.

Nếu bạn xem qua trang Website trên mạng thì hãy nhìn tổng quan cả trang đó nhé. Nếu một trang web tốt sẽ có rất nhiều bài viết hướng dẫn cho khách hàng. Tự mình xử lý về thông tắc, cách hút bể phốt…. giúp đỡ cho khách hàng luôn đưa ra các thông tin xác thực việc hút bể phốt minh bạch được “người dùng thực” đánh giá review nhé.

Nếu bạn gọi điện qua trực tiếp thì. Hãy sử dụng con mắt nhìn người xem người đó có thật thà không nhé !.

Lời khuyên cho bạn:

Hiện nay có các phương thức hút bể phốt tính theo khối, theo xe, hút khoán.

Thì 100% các anh em trong cộng đồng otofun cho rằng Nên lừa chọn hình thức “hút khoán bể phốt“.  Bạn không biết bể hút bao nhiêu khối, khi nào thì sạch, và bạn cũng chẳng cần phải quan tâm các chiêu trò lừa đảo của bọn họ. Đúng với chi phí bạn muốn trả để làm sạch bể phốt là xong.

Đặt lịch ngay HÚT KHOÁN BỂ PHỐT GIA ĐÌNH với Công ty môi trường Tấn Phát bạn sẽ được giảm 5% giá trị hợp đồng thuê hút bể phốt.

Hotline:0912.618.836
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook