Viên thông bồn cầu mua ở đâu? Cách sử dụng thế nào?

Tắc nghẽn bồn cầu là vấn đề quá quen thuộc với tất cả các hộ gia đình. Để giải quyết tình trạng này, một số người sử dụng viên thông tắc bồn cầu. Tuy nhiên, viên thông tắc bồn cầu này có hiệu quả không? Viên thông bồn cầu mua ở đâu? Cách sử dụng như thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Viên thông bồn cầu mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh các loại viên thông bồn cầu. Thế nhưng, cũng không ít cửa hàng cung cấp sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Nếu mua phải viên thông bồn cầu giả sẽ làm mòn lớp tráng men trong ống cống, lâu dần bắt buộc phải thay mới, điều này khiến bạn tốn thêm chi phí. Nếu bạn mua sản phẩm chính hãng thì đương nhiên chất lượng và kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều.

Bạn có thể tìm mua viên thông bồn cầu ở hầu hết các cửa hàng

Bạn có thể tìm mua viên thông bồn cầu ở hầu hết các cửa hàng

Bạn có thể mua viên thông bồn cầu tại các cửa hàng, tiệm tạp hóa chuyên bán sản phẩm, vật dụng vệ sinh với giá bán dao động từ 170.000VNĐ – 200.000VNĐ. Giá sẽ khác nhau tuỳ theo thương hiệu và số lượng viên thông tắc mà bạn mua.

Sử dụng viên thông bồn cầu như thế nào để phát huy hiệu quả?

Nếu muốn viên thông bồn cầu phát huy tối đa tác dụng, bạn cần thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Bạn thả trực tiếp viên thông tắc vào bồn cầu. Sau đó, xả nước để viên thông tắc bồn cầu hoà tan và phản ứng với nước. Khi đó, các vật gây tắc nghẽn bồn cầu sẽ mềm, trôi xuống bể phốt.

Bước 2: Sau 60 phút kể từ khi bạn thả viên thông bồn cầu, hãy đổ một ít nước nóng để cuốn trôi dị vật xuống nhanh hơn.

Bước 3: Bạn bật chế độ xả nước trong đường ống, theo dõi tình trạng thoát nước. Nếu nước đã bắt đầu thoát tốt, tức là vấn đề thông tắc bồn cầu đã được giải quyết.

Bước 4: Bạn tiếp tục lặp lại quy trình một lần nữa để đảm bảo bồn cầu sạch sẽ hơn. Sau khi hoàn tất các bước trên, chắc chắn đường ống cũng sẽ thông thoáng hơn. Kèm theo đó là giảm bớt mùi hôi khó chịu lúc đầu.

Sử dụng viên thông bồn cầu đúng cách để mang lại hiệu quả cao

Sử dụng viên thông bồn cầu đúng cách để mang lại hiệu quả cao

Trước đó, bạn cần xác định được nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu do đâu. Sau khi xác định được nguyên nhân, bạn sẽ ước lượng được số lượng viên thông tắc cần sử dụng hoặc tìm cách thông tắc khác. Nếu sử dụng viên thông bồn cầu không hiệu quả, bạn nên gọi công ty thông tắc để tránh làm hỏng bồn cầu, ống cống.

Những lưu ý khi sử dụng viên sủi thông bồn cầu

Mặc dù cách sử dụng viên thông tắc bồn cầu rất tiện lợi và đơn giản. Nhưng để viên thông bồn cầu phát huy hết tác dụng, bạn cần tuân thủ một số lưu ý dưới đây:

– Viên thông tắc bồn cầu chỉ có tác dụng tốt nhất với những trường hợp tắc cống nhẹ, nước không thoát, thoát chậm, dị vật nhỏ (giấy, thức ăn thừa, rong rêu),… Sản phẩm không dùng cho trường hợp tắc cống do những dị vật cứng gây ra như kim loại, đồ chơi trẻ em,…

– Bạn cần thực hiện đúng theo quy trình hướng dẫn sử dụng đã chia sẻ ở trên hoặc đọc trên bao bì của sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Khi đang sử dụng viên thông tắc bồn cầu, bạn không nên đi vệ sinh ngay. Bạn nên để bồn cầu nguyên hiện trạng trong một thời gian nhằm đảm bảo chất thải tắc nghẽn đã được xử lý hết.

– Bạn nên chú ý đến vấn đề bảo quản viên thông tắc bồn cầu, tránh những nơi ẩm ướt, ánh nắng trực tiếp và để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Viên thông tắc dành cho bồn cầu có tác dụng tốt nhất trong các trường hợp tắc cống nhẹ

Viên thông tắc dành cho bồn cầu có tác dụng tốt nhất trong các trường hợp tắc cống nhẹ

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ mua, cách sử dụng cũng như những lưu ý khi sử dụng viên thông tắc bồn cầu. Tuy nhiên, đây chỉ là cách giải quyết tạm thời và hiệu quả đối với tình trạng tắc nghẽn nhẹ, đơn giản. Đối với những trường hợp tắc nghẽn phức tạp, bạn phải tìm đến dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp để xử lý triệt để.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín

Nếu đường cống nhà bạn bị tắc nghiêm trọng thì bạn nên liên hệ đến những công ty cung cấp dịch vụ thông tắc uy tín, chuyên nghiệp. Bạn không nên tự ý sửa chữa, vì có thể sẽ dẫn đến những trường hợp hư hỏng đường cống. Lúc này vừa mất tiền, vừa mất công sức nhưng tình trạng tắc nghẽn thì lại tồi tệ hơn.

Hút bể phốt Tấn Phát được xem là đơn vị thực hiện hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh… tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc với các dụng cụ chuyên nghiệp nhất. Đây sẽ là địa chỉ đáng tin tưởng nhất, giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng, đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho căn nhà và đường ống thoát chất thải của bạn trở lại nguyên trạng như ban đầu. Đặc biệt, chi phí thông tắc cống, thông tắc bồn cầu vô cùng hợp lý và thái độ phục vụ của nhân viên vô cùng tận tình. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn.

Hút bể phốt Tấn Phát

Hotline:0912.618.836
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook