Cách thông tắc toilet nếu không có Pít Tông

Bạn sẽ làm gì nếu nhà vệ sinh của bạn đã bị tắc . Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách thông tắc nhà vệ sinh, dùng nước nóng và dầu gội.Đây là một cách thông tắc bồn cầu tuyệt vời bởi vì bạn không cần phải chạm vào nước.

Bạn sẽ cần:

  • 1 nhà vệ sinh bị tắc (chỉ hoạt động tốt nhất khi một người nào đó đã quá hăng hái với giấy vệ sinh)
  • Một lượng lớn chất hoạt động bề mặt (ví dụ, nước rửa chén bát, dầu gội đầu, xà phòng lỏng, hoặc bất kỳ chất làm sạch khác mà được có xà bông)
  • Nước nóng (nhưng không sôi)
  • Một xô hoặc chậu để vận chuyển nước để vệ sinh

Dầu Gộitoilet bị tắc

Chú Ý : Điều này chỉ làm với một nhà vệ sinh không phải bị tràn và có một số phòng để giữ nước thêm.

 

Bước 1: Thêm dầu gội và nước nóng.

thông tắc toilet 1 thông tắc toilet 2

Cho 1 lượng vừa phải dầu gội vào toilet. Làm theo đó với một xô nước nóng từ vòi nước nóng (không đun sôi) đổi vào nhà vệ sinh đầy đủ nhưng không để nước tràn ra ngoài. Lý do bạn không nên sử dụng nước sôi là bởi vì nó đã được cho biết rằng nước sôi có thể làm tách bồn cầu .

Bước 2:

thông tắc toilet 4

Hy vọng rằng sau một vài phút mực nước sẽ hạ xuống. (Nước nóng giúp tiêu hủy giấy vệ sinh nhanh hơn các xà phòng bôi trơn thông qua vật liệu rắn).

Nếu không có gì xảy ra chờ đợi thêm 10 phút nữa. Nếu vẫn không có gì đã xảy ra có thể bạn sẽ cần phải sử dụng một phương pháp khác nhau (hoặc rút một lượng nước trong toilet ra ngoài và thêm 1 lượng nước nóng hơn trước / xà phòng). Nếu mực nước thấp hơn so với trước khi thêm nhiều xà phòng và nước nóng hơn (nước nóng không không cần phải được làm nóng như lần đầu tiên ). Chờ đợi cho nước thoát ra một lần nữa. Lặp lại quá trình này cho đến khi nước chảy tự do.

Bước 3: kết thúc

toilet đã thông xong

Khi Đã thông tắc xong toilet.Hãy Nhắc nhở khéo những người đi vào nhà vệ sinh của bạn nên thải một lượng nhỏ giấy vệ sinh vào trong toilet.

Nếu vẫn thất bại hãy gọi ngay thợ thông tắc bể phốt của chúng tôi.

Leave a Reply