Tìm một địa chỉ hút bể phốt tại Hà Đông không quá khó, nhưng “đâu là đơn vị hút bể phốt uy tín?” thì lại là một vấn đề. Bởi trên thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện rất nhiều công ty “ma” chuyên lừa đảo. Đánh vào tâm lý khách hàng là chọn giá rẻ, những đối tượng này chào mời với những quảng cáo như “hút bể phốt giá rẻ”, “hút bể phốt chỉ từ 100.000 VNĐ/lần”… Vậy làm cách nào để tránh được những công ty lừa đảo tại Hà Đông? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Thực hư ra sao dịch vụ “hút bể phốt tại Hà Đông giá rẻ” được dán tại các cột điện?

Các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông lừa đảo

Các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông lừa đảo

Camera giấu kín ANTV theo dõi xe hút bể phốt lừa đảo:

Trên thực tế, giá được quảng cáo chỉ là chi phí cho dịch vụ hút 1m3 và chưa tính tiền thuê xe. Thậm chí, những đối tượng lợi dụng việc người tiêu dùng không am hiểu rõ về kỹ thuật. Chẳng hạn, bể phốt chỉ có 2m3 nhưng khi thi công xong thì lại tính tiền là 3m3 và có thể là hơn gấp mấy lần con số đó. Những đơn vị này không có giấy phép kinh doanh và không xử lý chất thải trong bể phốt mà xả thẳng vào các đường ống cống, sông, hồ tại quận Hà Đông. Việc này chính là nguyên nhân làm ô nhiễm các con kênh tại Hà Nội. Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem những mục tiếp theo nhé!

Những dấu hiệu nhận biết dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

Sau đây là những dấu hiệu của các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông lừa đảo.

Dễ dàng nhìn thấy tại các cột điện

Các số điện thoại hút bể phốt – thông tắc cống dán trên tường, cổng nhà, cột điện, bảng tin… nhằm thu hút sự chú ý của bạn.

Không có địa chỉ rõ ràng

Không có địa chỉ rõ ràng

Những tờ quảng cáo được dán chằng chịt trên tường và cột điện

Những tờ quảng cáo được dán chằng chịt trên tường và cột điện

Thông tin không rõ ràng

Các công ty “ma” hút bể phốt tại Hà Đông sẽ không có địa chỉ đăng ký cụ thể và khi được hỏi đến sẽ cho địa chỉ giả. Khi yêu cầu xuất hóa đơn, các đối tượng này sẽ viết tay phần địa chỉ (một địa chỉ nào đó không có thật).

Giá dịch vụ

Các công ty chào giá “hút bể phốt tại Hà Đông chỉ 90.000 VNĐ – 100.000 VNĐ”. Khi được hỏi thì các đơn vị này cho hay là đang trong chương trình giảm giá 50% – 80%. Sau khi thi công, giá tăng gấp mấy lần so với ban đầu với lý do là phát sinh thêm vấn đề. Nhất là sức chứa bể phốt của khách hàng không đúng so với con số thực tế (sức chứa thực tế là 2m3 bị nâng lên gấp 5 lần và có thể lên đến 10 lần).

Người đại diện của công ty

Một điều mà ai cũng biết là đại diện của công ty chỉ có một người duy nhất. Tuy nhiên, một vài địa chỉ bạn tìm thấy sẽ có rất nhiều người đại diện. Trên các trang mạng xã hội, quảng cáo trên Google, các công ty hút bể phốt tại Hà Đông lừa đảo cũng có rất nhiều số điện thoại liên hệ. Khi nhìn vào điều này, bạn cũng nên cẩn trọng vì sẽ có những đội nhóm hoạt động riêng lẻ nhưng dưới một cái tên đăng ký.

Chất lượng và bảo hành

Tất nhiên, không có một sự bảo đảm nào về chất lượng cho dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông. Sau khi sử dụng, bạn phát hiện vấn đề và gọi đến để bảo hành thì sẽ không nhận được sự phản hồi từ những công ty này.

Để nhận biết dịch vụ hút bể phốt lừa đảo ở quận Hà Đông, bạn cần phải làm gì?

 • Đội ngũ kỹ thuật hút bể phốt tại Hà Đông yêu cầu phải có giấy giới thiệu được đóng dấu đỏ của công ty, đồng phục, bảng tên (nếu có).
 • Xe đến hút bể phốt tại nhà bạn: Yêu cầu lái xe có đồng phục công ty, logo, số điện thoại.
 • Website đăng ký với Bộ Công Thương.
 • Trả tiền dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: Cần có hóa đơn giá trị gia tăng, phiếu thu – chi đầy đủ dấu đỏ của công ty.
 • Thỏa thuận rõ ràng các dịch vụ đi kèm trước khi tiến hành hút bể phốt.
Xe hút bể phốt của đơn vị uy tín sẽ có đầy đủ thông tin liên hệ

Xe hút bể phốt của đơn vị uy tín sẽ có đầy đủ thông tin liên hệ

Làm thế nào để lựa chọn một đơn vị uy tín?

Khi bạn đã biết đơn vị hút bể phốt tại Hà Đông lừa đảo với các dấu hiệu như trên thì chắc chắn sẽ muốn tìm các địa chỉ uy tín. Sau đây là những yếu tố đánh giá công ty hút bể phốt uy tín.

 • Đơn vị uy tín sẽ cung cấp mã số thuế, địa chỉ hoạt động rõ ràng trên website của họ.
 • Bạn có thể tham khảo những đánh giá trên mạng về đơn vị hút bể phốt. Tốt nhất là tìm những đơn vị hút bể phốt đã có kinh nghiệm và thâm niên hoạt động. Những đơn vị đã hoạt động lâu năm chứng tỏ họ đã và đang có được niềm tin của khách hàng. Chính từ đó mà mang đến chất lượng dịch vụ tốt, giá thành ổn định và quan trọng hơn là không tăng khối lượng hút, đẩy chi phí lên cao.
 • Hút bể phốt Tấn Phát là một đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hút bể phốt. Đặc biệt, chất lượng, sự uy tín của chúng tôi đã tạo được niềm tin và chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không sợ bị lừa đảo. Mời bạn tham khảo thêm về đơn vị trong mục kế tiếp!
Hút bể phốt Tấn Phát - đơn vị uy tín trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường

Hút bể phốt Tấn Phát – đơn vị uy tín trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường

Tấn Phát – Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bình uy tín, chất lượng, giá rẻ, cam kết 100% sạch sẽ.

Giới thiệu thông tin của Hút bể phốt Tấn Phát

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xử lý chất thải, vệ sinh môi trường, chúng tôi tự tin có thể giải quyết được mọi vấn đề. Thông tin chi tiết về Hút bể phốt Tấn Phát:

 • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Vệ sinh Môi trường Tấn Phát.
 • Mã số thuế doanh nghiệp: 0107499173.
 • Ngành nghề chính: Xử lý chất thải, vệ sinh môi trường và kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
 • Số điện thoại đăng ký Bộ Công Thương: 0912 618 8360243 542 0640.
 • Tất cả các xe được cấp phép đúng tiêu chuẩn. Giấy phép lưu hành xe trong nội thành Hà Nội 24/24.

Cam kết: “Không phát sinh, không xin thêm tiền”. Nếu phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì không được nêu trong hợp đồng hoặc nhân viên có biểu hiện thiếu chuyên nghiệp, hãy gọi ngay về văn phòng điều hành của Hút bể phốt Tấn Phát theo số điện thoại 0243 542 0640.

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt của Hút bể phốt Tấn Phát

Loại xe – cỡ xe

Đơn vị tính

Đơn giá

Xe hút bể phốt 0,7 khối      

1 xe

300.000 VNĐ

Xe hút bể phốt 1 khối

1 xe

350.000 VNĐ

Xe hút bể phốt 2 khối

1 xe

460.000 VNĐ

Xe hút bể phốt 3 khối

1 xe

570.000 VNĐ

Xe hút bể phốt 4 khối

1 xe

680.000 VNĐ

Xe hút bể phốt 5 khối

1 xe

780.000 VNĐ

Xe hút bể phốt 6 khối

1 xe

880.000 VNĐ

Xe hút bể phốt 8 khối

1 xe

1.500.000 VNĐ

Xe hút bể phốt 10 khối

1 xe

1.700.000 VNĐ

Xe hút bể phốt 20 khối

1 xe

3.500.000 VNĐ

Xe hút bể phốt cỡ lớn

1 xe

Liên hệ

Hình ảnh đội kỹ thuật Hút bể phốt Tấn Phát trong khu vực quận Hà Đông

Hút bể phốt tại các trường học trong quận Hà Đông

Là đối tác chiến lược nhiều năm trong việc thông tắc, xử lý mùi, hút bể phốt, hút hố ga của các trường từ mầm non, mẫu giáo, trường tiểu học, trung học, phổ thông cho đến đại học, học viện tại quận Hà Đông.

Xe đang hút bể phốt tại trường học trên quận Hà Đông

Xe đang hút bể phốt tại trường học trên quận Hà Đông

Hút bể phốt tại bệnh viện quận Hà Đông

Là đối tác chiến lược nhiều năm trong việc thông tắc, xử lý mùi, hút chất thải hố ga, hút bể phốt cho các phòng khám, trạm y tế, bệnh viện tại quận Hà Đông.

Xe đang hút bể phốt tại bệnh viện trên quận Hà Đông

Xe đang hút bể phốt tại bệnh viện trên quận Hà Đông

Hút bể phốt tại chung cư trong quận Hà Đông

Hút bể phốt Tấn Phát là đối tác chiến lược nhiều năm về việc xử lý vấn đề gây mùi, thông tắc cống, nạo vét đường cống rãnh, hút hố ga, hút bể phốt tổng của các chung cư, khu tập thể, cơ quan hành chính trong quận Hà Đông.

Xe đang hút bể phốt tại chung cư trên quận Hà Đông

Xe đang hút bể phốt tại chung cư trên quận Hà Đông

Hút bể phốt tại khu đô thị quận Hà Đông

Hút bể phốt Tấn Phát là đối tác chiến lược cho các ban quản lý khu đô thị mới và cũ tại quận Hà Đông trong việc xử lý vấn đề gây mùi, thông tắc cống, nạo vét đường cống rãnh, hút hố ga, hút bể phốt.

Xe đang hút bể phốt tại khu đô thị trên quận Hà Đông

Xe đang hút bể phốt tại khu đô thị trên quận Hà Đông

Các tuyến đường xe hút bể phốt ở quận Hà Đông thường xuyên chạy qua

Đoàn xe hút bể phốt của chúng tôi được cấp phép chạy trên các tuyến phố trong quận Hà Đông. Kể cả ban ngày hoặc đêm khuya, chúng tôi có đa dạng xe hút bể phốt tại Hà Đông từ 0,7 khối tới xe lớn nhất dành cho các loại bể tự hoại 14 khối, phục vụ tại các tuyến đường sau đây.

Xe hút bể phốt tại các phường Biên Giang, Đồng Mai, Yên Nghĩa, Dương Nội

Hút bể phốt tại phố An Hòa, 19-5, Ao Sen, Ba La, Bà Triệu, Bạch Thái Bưởi, Bế Văn Đàn, Biên Giang, Bùi Bằng Đoàn, Cao Thắng, Cầu Am, Cầu Tuân, Chiến Thắng, Chu Văn An, Đa Sĩ, Đại An, Đại Mỗ, Đinh Tiên Hoàng, Do Lộ, Động Lãm, Hà Trì, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ.

Xe hút bể phốt tại các phường Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi

Hút bể phốt ở phố Huỳnh Thúc Kháng, Lê Anh Xuân, Lê Hồng Phong, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Quý Đôn, Lê Trọng Tấn, Lương Ngọc Quyến, Lương Văn Can, Lý Thường Kiệt, Lý Tự Trọng, Mậu Lương, Minh Khai, Mộ Lao, Ngô Gia Khảm, Ngô Gia Tự, Ngô Quyền, Ngô Thì Nhậm, Ngô Thì Sĩ, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Thái Học.

Xe đang hút bể phốt quận Hà Đông

Xe đang hút bể phốt quận Hà Đông

Xe hút bể phốt tại các phường Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Kiến Hưng

Thông hút bể phốt tại phố Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trãi, Nguyễn Trực, Nguyễn Văn Lộc, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân, Nhuệ Giang, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Phan Đình Giót, Phan Đình Phùng, Phan Huy Chú, Phú Lãm, Phú Lương, Phùng Hưng, Quang Trung, Tản Đà, Tây Sơn, Thanh Bình, Thành Công, Thanh Lãm, Thượng Mạo, Tiểu Công Nghệ, Tô Hiến Thành.

Xe hút bể phốt tại các phường Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu

Xe hút bể phốt tại phố Tô Hiệu, Tố Hữu, Trần Đăng Ninh, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Trần Văn Chuông, Trinh Lương, Trưng Nhị, Trưng Trắc, Trương Công Định, Văn La, Văn Phú, Vạn Phúc, Văn Quán, Văn Yên, Võ Thị Sáu, Xa La, Yên Bình, Yên Lộ, Yên Phúc, Yết Kiêu.

Thực hiện hút bể phốt tại Hà Đông ở các địa điểm làng hoa Nghi Tàm, làng đào Nhật Tân, làng đào Phú Thượng, Hồ Tây, chùa Bà Già, chùa Bà Đanh, công viên Hồ Tây, Hồ Quảng Bá, chùa Tĩnh Lâu, chùa Thiên Niên (Thiên Niên cổ tự), chùa Vạn Niên, chùa Tảo Sách, chùa Ức Niên, đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long.

Hy vọng bài viết mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho bạn. Khi có thắc mắc hay nhu cầu, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất nhé!